Xe nâng hàng chất lượng cao giá tốt

Xe nâng hàng rất đa dạng từ dòng xe nâng tay thấp đến các dòng có tải trọng lớn như xe nâng dầu, xăng/gas, điện… Trong bài viết này, xecogioichuyendung.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu kỹ hơn về xe nâng hàng nhé!

xe nâng hàng
xe nâng hàng

Xe nâng hàng chất lượng cao giá tốt

Xe nâng hàng EPS cung cấp

Đại diện cung cấp của nhiều hãng xe nâng hàng mang thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như CAT, Komatsu, Mitsubishi, TCM, Toyota tại thị trường Viet Nam. Để đáp ứng mong muốn nâng hạ và giao hàng hóa ngày càng lớn của các công ty, doanh nghiệp thì chúng tôi chuyên cung cấp đến người mua hàng những dòng xe nâng hàng động cơ dầu, xe nâng hàng chạy điện ( đứng lái và ngồi lái), xe nâng hàng dùng động cơ xăng gas với tiêu chuẩn chất lượng cao, được sản xuất tại các nước nền công nghiệp sản xuất phát triển như Nhật Bản, Phần Lan, Thái Lan. Do được sản xuất tại những nước có nền tảng công nghiệp phát triển nên xe nâng hàng do chúng tôi cung cấp đáp ứng được nhưng tiêu chuẩn khắt khe trên toàn cầu như chuẩn mực G7, ASTM,…

Electric stacker – xe nâng tay bán tự động

Xe nâng hàng EPS luôn có giải pháp để phục vụ quý khách tận tình nhất với đa dạng các loại máy từ thành quả thấp đến cao cho tới việc cho thuê xe nâng hàng với giá cạnh tranh nhất để quý người mua hàng có thể yên tâm vận hành doanh nghiệp mà khỏi phải sợ khâu vận chuyển bố trí sản phẩm.

Đội ngũ nhân viên

trong đó Xe Nâng Hàng EPS có đội ngũ nhân viên bảo dưỡng máy nâng chuyên nghiệp sẵn sàng bảo trì, sửa chữa thay thế phụ tùng máy nâng cho quý khách ngay khi có mong muốn với tâm huyết của những người thợ và cái tâm của tổ chức chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để được giúp đỡ và hỗ trợ báo giá một cách tuyệt vời nhất.

Hotline: 0913 635 131

Email: admin@epsasia.com.vn

Xem thêm:

Xe nâng dầu giá rẻ

Xe nâng cũ giá tốt 2020

0/5 (0 Reviews)
Giải pháp xe nâng Zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấpHiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next