Xe đẩy hàng và những lưu ý khi mua

Xe đẩy hàng là một trong những thiết bị đã quen thuộc với mọi người hiện nay. Nhờ có xe đẩy hàng việc vận chuyển hàng hóa cũng được tối ưu hơn rất nhiều. Dưới đây, xecogioichuyendung.com đưa ra một số lưu ý cho bạn khi mua xe đẩy hàng. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Xe đẩy hàng

Xe đẩy hàng

Lưu ý khi mua xe đẩy hàng

Tầm quan trọng của xe đẩy hàng

Xe đẩy hàng 4 bánh với những bánh xe đẩy tải trọng nặng đã thân quen với cuộc sống con người, xe đẩy hàng là một sự chọn lựa cần để những khu chợ, ngân hàng, doanh nghiệp, siêu thị hay bệnh viện… Với nhiều thiết kế linh hoạt & tải trọng khác nhau, xe đẩy hàng 4 bánh đã đang trở thành một thiết bị giúp sức trong giao vận hàng hóa 1 cách nhanh an toàn nhất. 

Đặc trưng của dòng xe đẩy hàng 4 bánh là thường được thiết kế đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao cho người dùng. Dòng xe đẩy với những chiếc bánh xe đẩy tải trọng này thực sự có ích trong những khu vực lưu trữ tài liệu, nhà kho, giúp đỡ tốt cho công việc bốc dỡ, xếp giao hàng… Nói chung, dòng xe đẩy này cung ứng được nhu cầu di chuyển hàng hóa của bạn bất kỳ bao giờbạn có nhu cầu muốn di chuyển.

Xe đẩy hàng có nhiều ứng dụng
Xe đẩy hàng có nhiều ứng dụng

Loại xe đẩy tải trọng này có chức năng vượt dốc, bậc thang bị hạn chế nhưng bù lại rất phù hợp khi sử dụng loại xe này cho những địa hình có thang máy. chỉ cần để ý việc chọn loại xe có kích thước phù hợp với khung thang máy thì bạn có thể đẩy xe hàng vào & điều chỉnh thang. Xe đẩy 4 bánh tải trọng nhờ có mặt sàn để hàng rộng rãi nên hoàn toàn có thể chất được không ít hàng, có thể chất cao lên rồi chằng buộc hàng hóa với khung xe.

Những câu hỏi mà bạn cần đặt ra khi chọn mua xe đẩy hàng 4 bánh tải trọng nặng

Kích cỡ sàn xe kỹ năng chịu tải là bao nhiêu? Liệu những chiếc bánh xe đẩy tải trọng có phù hợp với các size trọng lượng của hàng hóa mà bạn đang cần phải di chuyển hay không?

Có đủ khả năng cơ động ? Nhiều loại xe đẩy 4 bánh có hai bánh xe là cố định hai bánh xe xoay giúp quá trình di chuyển hàng hóa đơn giản hơn, việc di chuyển xung quanh cũng không gặp gỡ quá gian truân. Nếu kỹ năng cơ động thực sự là yếu tố cần thiết, hãy lưu ý xe đẩy hàng 4 bánh có 2 bàn xoay để phục vụ công việc tốt hơn. Bên cạnh đó cũng có thể có các dòng xe được thiết kế theo phong cách xe đẩy với bốn bánh quay: Dùng trong những môi trường mà bạn tiếp tục cần phải xoay chuyển đều cả 4 hướng. Nếu xe đẩy hàng tải trọng phải sử dụng ở khu vực dốc thì bạn phải sử dụng loại bánh xe xoay có phanh.

tính năng đặc biệt ? điều ấy còn tùy thuộc vào các gì bạn đã đang giao vận & yêu cầu công việc của bạn là gì ? Bạn có mong muốn mua xe đẩy hàng 4 bánh tải trọng nặng trĩu với thiết kế sàn xe có chức năng chống trơn chống trượt ? Hay bánh xe đẩy có chức năng chống bị ăn mòn ?…. Nếu có bất cứ yêu cầu nào, hãy gợi ý với nhân viên tư vấn để chọn được mẫu xe ưng ý.

Liệu bạn có cần xe đẩy 4 bánh với thiết kế nhỏ gọn? Nếu không gianbạn sẽ sử dụng xe đẩy không quá rộng, kho hàng với lối đi hẹp hay không cần sử dụng xe đẩy thường xuyên thì bạn nên lựa chọn những mẫu xe đẩy với thiết kế nhỏ. Gấp gọn dễ dàng sau khi sử dụng để lưu trữ & mức giá hợp lý.

Xe đẩy hàng gấp gọn giúp bạn tiết kiệm chi phí
Xe đẩy hàng gấp gọn giúp bạn tiết kiệm chi phí

các chức năng an toàn ? Ví dụ, một số xe đẩy 4 bánh được trang bị thêm dải đệm ở mép sàn để bảo vệ cửa & các bức tường. Quanh thành xe có bọc cao su để giảm lực va đập với người đi lại, Ngoài ra lớp cao su này còn có tác dụng chống trầy xước, trầy khi đụng phải vào tường. các chiếc bánh xe đẩy tải trọng nặng trĩu có thiết kế 1 cách đặc biệt.

Có thể bạn quan tầm:

Bộ lọc dầu thủy lực Hy-pro

Kích thước bánh xe nâng tay

Nguồn: Tham khảo

0/5 (0 Reviews)
Giải pháp xe nâng Zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấpHiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next