Ứng dụng của xe nâng hàng

Ứng dụng của xe nâng hàng được nhiều người quan tâm hiện nay. Không phải ai cũng biết tất cả từ a-z ứng dụng của xe nâng hàng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Ứng dụng của xe nâng hàng
Ứng dụng của xe nâng hàng

Ứng dụng của xe nâng hàng

Đặc điểm của xe nâng hàng

Bạn đang cân nhắc việc mua hoặc thuê một chiếc xe nâng? Để giúp bạn đặt ra quyết định của bản thân mình là thuê hay mua hẳn một chiếc xe nâng, xecogioichuyendung chúng tôi xin cung cấp một số thông tin căn bản sẽ giúp cho bạn hiểu được ứng dụng cụ thể của xe nâng hàng.

Xe nâng được thiết kế theo phong cách để làm việc trong các không gian kho hàng có lối đi bộ hẹp. Nhiệm vụ của xe nâng là bốc xếp, nâng hạ, di chuyển, phân phối vật thể có tải trọng lớn; Với cấu trúc 2 bánh xe hoặc 1 bánh xe cho từng chân. Bánh lái được đặt dưới vị trí ngồi của người điều khiển. Người bác tài ngồi nghiêng khi quản lý điều khiển xe nâng.

Bánh xe của một chiếc xe nâng (reach truck) có chiều dài bằng với một chiếc xe nâng đối trọng bình thường. tuy vậy phần thân của xe nâng thì nhỏ gọn hơn so với chiếc xe nâng đối trọng (counterbalance forklift). Khi nâng hạ một tải trọng (pallets) lên xuống trên kệ trong một khoảng không hẹp thì sử dụng xe nâng reach truck sẽ thuận lợi hơn cho việc xếp dỡ hàng hóa.

Xe nâng
Xe nâng có nhiều ứng dụng

Một vài câu hỏi mà người sử dụng xe thường hay hỏi nhất là:

Một chiếc xe nâng có thể làm việc phía bên ngoài trời không?

Có, với mặt sàn thao tác tương đối phẳng; Nhưng chúng là thiết bị chạy bằng pin điện nên hoàn toàn có thể chúng không thể làm việc trong trời mưa. Nếu các chiếc xe nâng được trang bị bằng các bánh xe lớn hơn, nó có thể thao tác làm việc trên những đường dốc nghiêng cao hơn do sự giải phóng mặt đất cao hơn.

Xe nâng tay cao tốt nhất hiện nay

Người bác tài có ngồi trên xe không?

Có, người tài xế ngồi nghiêng trên xe khi quản lý xe nâng, vì điều ấy dẫn đến sự dễ chịu và dễ kiểm soát điều hành của người quản lý (người lái) được cải thiện do thao tác trong lối đi hẹp.

Xe nâng hoàn toàn có thể nâng hạ các pallet từ xe tải được không?

Một chiếc xe nâng reach truck cũng đều có thể được sử dụng giống hệt như phần mềm của xe nâng đối trọng và hoàn toàn có thể được trang bị thêm phụ tùng dùng cho các công việc chuyên chở trong khoảng cách ngắn. Mặt khác, nó cũng có thể có thể dùng để làm nâng hạ các pallet lên xuống xe tải 1 cách nhẹ nhàng.

Xe nâng có khả năng tải mạnh mẽ
Xe nâng có khả năng tải mạnh mẽ

chọn lựa đúng dòng thiết bị cho lối đi hẹp rất có thể là một công việc phức tạp và gian khổ. Bạn cần nắm rõ ứng dụng của xe nâng hàng để có thể lựa chọn dòng xe tốt nhất. Liên hệ với xecogioichuyendung.com – bạn sẽ thu được sự tư vấn từ các nhân viên giàu kinh nghiệm & chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các các bước để bảo đảm bạn có được chiếc xe nâng tốt nhất cho nhu cầu ứng dụng chi tiết của bạn.

Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Bình Dương

Thuê xe nâng giá rẻ bảo dưỡng miễn phí 2020

Hotline: 0913 635 131

Email: admin@epsasia.com.vn

Nguồn: Tham khảo

0/5 (0 Reviews)
Giải pháp xe nâng Zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấpHiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next