TOP 5 sân bay lớn nhất Việt Nam

sân bay Quốc Tế là một trong những keyword được search nhiều nhất trên google về chủ đề hàng không. Trong bài viết này xecogioichuyendung.com sẽ viết bài về các sân bay quốc tế ở Việt Nam

1. sân bay Quốc Tế Nội Bài

đó là sân bay quốc tế lớn nhất Việt Nam, phục vụ cực nhiều người đặc thù ngoài Bắc, nơi đây phục vụ cho các chuyến bay trong nước cả quốc tế, có tuyến phố bay đa dạng nhất cả nước phục vụ mọi giờ bay cho quý khách, công tác dùng cho rất bền lâu chấp nhận quý khách, vì nó là cảng hàng ko to nhất của Việt Nam cho cả khách quốc tế nữa. phi trường Nội Bài là trọng điểm hoạt động chính cho Vietnam Airlines, Vietjet Air, Pacific Airlines, Air Mekong & trước kia có Indochina Airlines.

2. phi trường quốc tế Tân Sơn Nhất

đó là cảng hàng không lớn thứ hai toàn quốc được xây dựng vào năm 1930 ở thôn Tân sơn nhất, trước đây có tên gọi là phi trường Tân Sơn Nhất. Nơi đây chuyên dùng cho khách khu vực của miền nam bộ các khách quốc tế mong muốn du lịch. đấy là cảng hàng không quan trọng của cả thành thị. công tác dùng cho nơi đây cũng tương đối ổn & làm hài long đa số khách hàng trong nước cũng giống như khách hàng quốc tế.

3. trường bay Quốc Tế Đà Nẵng

trường bay được xây dựng vào năm 1940, phi trường quốc tế Đà Nẵng lớn thứ 3 của Việt Nam chỉ sau Nội Bài & Tân Sơn Nhất. phi trường nằm cách Đà Nẵng khoảng 3km, lợi nhuận thu được từ phi trường này rất cao, cũng đều có phổ quát tuyến phố bay tới các ngoại quốc nhằm phục vụ hết mọi nhu cầu của mọi người. Hiện có 4 hãng hàng ko nội địa & 12 hãng hàng không quốc tế đang có con đường bay tới trường bay quốc tế Đà Nẵng như: Asia Airlines, Korean Airlines, Shanghai Airlines, Dragon Air, China Eastern Airlines, China Southern Airlines, SilkAir, Lao Airlines, Air Macau & Vietnam Airlines.

4. sân bay Quốc Tế Phú Bài, Huế

đây là trường bay được thực dân pháp xây dựng nhằm mục đích chuyên dụng cho cho kinh đô Huế. Đây cũng chính là trường bay to thứ tư của nước ta đã được chính phủ phê chuẩn vào ngày 16/8/2007. Nơi đây từng phục vụ không ít chuyến bay nội địa lẫn quốc tế.

5. phi trường Quốc Tế Cam Ranh

phi trường quốc tế này đã do quân đội Hoa Kỳ xây dựng nên vào thời chiến nhằm dùng cho cho chiến tranh của Việt Nam, nhưng sau này thuộc quyền kiểm soát điều hành của Việt Nam, phi trường đã được đưa vào nhằm dùng cho cho những người dân nơi đây. Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh tọa lạc ở trung tâm bán đảo Cam Ranh, thuộc thành phố Cam nhãi, tỉnh Khánh Hòa. Cảng hàng ko quốc tế Cam Ranh cách TP. Nha Trang 35km phía Bắc, cách TP.Cam Ranh 10km phía Nam.

Ngoài 5 phi trường quốc tế to nhất của Việt Nam, nước ta còn có thêm 4 trường bay quốc tế bé hơn chưa kể tới & 12 phi trường nội địa các loại.

Xem thêm:

DANH SÁCH SÂN BAY TẠI VIỆT NAM

Tiêu chuẩn sân bay an toàn

0/5 (0 Reviews)
Giải pháp xe nâng Zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấpHiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next