Tổng quan về băng tải đứng 2020

băng tải đứng là một trong những keyword được search nhiều nhất trên google về chủ đề công nghiệp. Trong bài viết này xecogioichuyendung.com sẽ viết bài tổng quan về băng tải đứng

Băng tải đứng là dòng sản phẩm không còn quá xa lạ trong các khu công nghiệp đáp ứng nhu cầu vận chuyển, đóng gói hàng hóa. Đặc biệt, đối với các nhà xưởng muốn vận chuyển hàng hóa lên cao cần cần sử dụng các loại băng tải đứng để nâng hàng hóa lên cao một cách dễ dàng.

Phương tiện thường chở người lên cao theo chiều thẳng đứng của chúng ta thường được sử dụng chính là thang máy. băng tải đứng cũng đều có cách hoạt động cũng tương tự vậy nhưng số lượng tải lớn hơn, số lần tải lớn hơn, tải được khá nhiều chủng loại hàng bao gồm khay, xô, thùng, chai, set,….Tuy nhiên băng tải đứng thường không được dùng để làm tải người mà chỉ tải hàng hóa, máy móc trong những nhà máy.

nguyên nhân nên đầu tư một băng tải đứng là gì?

– Băng tải đứng mang đến chiến thuật bình yên, chuyển động hiệu quả kinh tế hơn việc sử dụng một chiếc xe nâng để giao vận hàng, vật liệu giữa các tầng lầu.

-Ít tốn xoàng xĩnh hơn để duy trì trong khi dùng, không nhất thiết phải có bằng cấp sử dụng như việc sử dụng một chiếc xe nâng.

-Nó hoàn toàn có thể chuyển tải pallet, hộp,, lốp xe, xe đẩy…mà một chiếc xe nâng không thể giao vận được. Ngoài ra, băng tải đứng có phong cách thiết kế thích hợp để hoàn toàn có thể xử lý cũng tương tự tải đa số những hình dạng cũng giống như trọng lượng hàng hóa cần tải.

ưu điểm của băng tải đứng:

Sử dụng được ở những nhà kho có diện tích nhỏ dại hẹp, giúp vận chuyển dòng sản phẩm lên cao 1 cách đơn giản.

Băng tải có thiết kế với những chất liệu có độ bền cao, khả năng chống chịu tốt.

hoàn toàn có thể giao vận dòng sản phẩm lên từng tầng.

khả năng chịu tải trọng lớn, đa dạng loại hàng hóa cần giao vận.

Rút ngắn thời gian giao vận, bảo đảm chất lượng sản phẩm

các loại băng tải đứng:

– Có 2 loại chính là băng tải dùng cơ khí băng tải dùng thủy lực. Mỗi loại băng tải sẽ hợp với từng loại liệu cần tải, cân nặng cần tải & quy mô nhà máy lắp đặt.

– Băng tải này thường di chuyển những hộp giữa những tầng có thể tích hợp cùng theo với các băng tải khác tạo nên dây chuyền khép kín.

– Ứng dụng:

Thường được đặt ở những nhà kho, một phần của phòng tự động, những cơ sở lưu trữ, trường học, bệnh viện, sân bay, hotel, nhà hàng, khoang tàu…ở bất kỳ chỗ nào cần sử dụng băng tải đứng.

Về khoảng không

Thay vì sử dụng nhiều công cụ giúp sức hay xe nâng để đưa hàng lên cao vừa cồng kềnh vừa mất thời gian, tốn nhiều không gian thì băng tải đứng chính là một thiết bị hữu hiệu trong việc tải hàng lên cao theo phương đứng qua nhiều tầng lầu.

 

Xem thêm;

Tổng quan về Băng Tải Xích 2020

Sửa xe nâng bằng điện

 

0/5 (0 Reviews)
Giải pháp xe nâng Zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấpHiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next