Thuê xe nâng giá rẻ bảo dưỡng miễn phí 2020

Thuê xe nâng là một ột trong những cách vô cùng hiệu suất cao mà không ít doanh nghiệp đang làm.
Vì đầu tư xe nâng là một kinh phí khá cao, nếu đầu tư tiền vào mua một chiếc xe nâng thì thay vào đó ta sẽ thuê được không ít xe nâng hơn năng suất cao hơn, chế độ bảo dưỡng bảo trì lại được không lấy phí.

sau đây chúng tôi xecogioichuyendung.com sẽ cung ứng cho những bạn các kiến thức về xe nâng.
Làm sao để chọn một chiếc xe nâng xử lý tốt luận điểm bạn đang gặp gỡ phải, & tối ưu được năng suất công việc.

thuê xe nâng

Thuê xe nâng giá rẻ chính hãng bảo trì miễn phí 2020

đấy là một giải pháp rất thú vị cho các doanh nghiệp. Chúng ta rất có thể thuê xe nâng để có thể tiết kiệm được rất nhiều kinh phí. không chỉ có vậy khi thuê xe bên EPS Việt Nam khách hàng sẽ nhận dịch vụ bảo trì – bảo dưỡng định kỳ free. Để đảm bảo rằng xe chuyển động tốt công việc của quý khách hàng không bị giãn đoạn.

Bên Công ty EPS Việt Nam còn cung cấp toàn diện các phụ tùng xe nâng đáp ứng được mọi nhãn hiệu đảm bảo giá tốt – chính hãng – Bảo Hành lâu nhất.

Một số loại xe được không ít người thuê nhất hiện nay.

Khi đi thuê xe hay đi mua xe gì cũng như vậy, mình cần phải để ý kỹ lưỡng về chức năng của nó nhưng thế nào có hợp với công việc bạn cần không.

VD: Hàng hóa bạn muốn nâng hạ, di chuyển hình thù nó ra sao ta nên dùng loại càng xúc hay càng kẹp, càng xoay, double deep… Sẽ hoạt động được tối ưu nhất. vận hành dễ dàng nhanh chóng an toàn đảm bảo cả về độ bền của xe.

Xe nâng đặc biệt.

thuê xe nâng
Xe nâng phuy
Xe nâng phuy

Xe nâng phuy là dòng sản phẩm thường được dùng trong các doanh nghiệp về hóa chất, dung dịch,… Đựng trong những chiếc thùng phuy, nếu năng suất lớn thì hoàn toàn có thể dùng xe nâng thùng phuy dạng Forklift.

thuê xe nâng

Còn năng suất nhỏ thêm hơn rất có thể dùng loại nâng tay giá sẽ rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo được những công dụng nâng xoay đổ.

Xe nâng tích hợp cân

không những đóng vai trò là nâng hạ, di chuyển mà xe nâng còn hoàn toàn có thể tích hợp thêm tương đối nhiều chức năng khác tùy theo đặc thù sản phẩm & quy trình của các doanh nghiệp.

Nó rút ngắn được rất nhiều quy trình, khiến cho công việc trở nên hiệu suất cao hơn đỡ tốn xoàng xĩnh hơn.

Xe nâng tích hợp cân
Xe nâng bằng tay inox

Một số doanh nghiệp có môi trường thao tác làm việc ẩm mốc dẫn đến khi mua các dòng thiết bị nâng hạ về dùng một thời gian thì hay bị rỉ sét hư hỏng. Thấy được vấn đề này xe nâng inox đã được tạo ra nhằm bảo đảm chất lượng vệ sinh cho một số doanh nghiệp thủy sản vừa chắc chắn về độ bền xe chống rỉ.

Xe nâng tay inox

Xem thêm: Cách chọn lựa xe nâng hàng trong kho thích hợp

Khối hệ thống tích hợp càng

khối hệ thống càng giúp cho chiếc xe nâng của bạn trở nên văn minh hơn, giải quyết được không ít luận điểm hơn. có 1 số càng nâng tiện ích ngắn vào tháo ra cực kì đơn giản làm tăng hiệu quả & tốc độ trong công việc.

để dành được kinh phí. Thay vì mua một chiếc xe nâng có chức năng nâng phuy hay xúc đất, thì ta chỉ việc ngắn càng vào xe nâng đã có sẵn là được.

thuê xe nâng
Các dòng xe nâng tích hợp thiết bị phù hợp

Xe nâng điện.

xe nâng điện là dòng xe không gây ra tiếng ồn chuyển động êm đềm, không xả ra chất thải độc, phù hợp chuyển động trong khoảng không trong kho kíp hoặc kho rét mướt. Công suất nâng rất có thể lên đến mức 20 tấn tùy loại.

Forklift

Dòng xe nâng điện công suất thao tác cao hiệu suất cao và ít tốn xoàng xĩnh về nhiên liệu. xe nâng bằng điện komatsu chạy nguồn điện lithium khỏe khoắn. vận tốc sạc nhanh chỉ từ 30p đến 1 tiếng.
Đầy bình có thể hoạt động liên tục 8 tiếng, tùy vào mức độ hàng hóa

Xe nâng điện
Xe nâng điện
Reach truck

Đây cùng được coi là dòng xe nâng điện công suất nâng sẽ nhỏ nhiều hơn so với dạng forklift nhưng nó có được một lợi thế vô cùng lớn là rất có thể dễ dàng di chuyển trong các khoảng không kho nhỏ. hoàn toàn có thể chuyển động thoải mái trong không gian từ 1m6, & đưa hàng hóa lên tới mức độ cao 12m tùy loại.

 Reach truck tích hợp push pull
Reach truck tích hợp push pull
Xe nâng điện
Xe nâng điện

Xe nâng dầu

Xe nâng dầu với đặc điểm chuyển động ngoài trời vô cùng tốt, hoàn toàn có thể vận hành được đa số các địa hình, trọng tải nâng cực cao rất có thể lên đến 50 tấn. Năng suất công việc cao.

Xe nâng dầu hiệu Unicarriers
Xe nâng dầu hiệu Unicarriers

Xe nâng xăng/gas

Loại xe nâng xăng/gas hoạt động bằng động cơ đốt trong khỏe mạnh. Trọng tải nâng tương đương với xe nâng dầu. có 1 điểm cộng cho loại xe này là linh hoạt trong sử dụng nguyên liệu rất có thể dùng gas hoặc xăng. Về chất thải cũng khá ít khí độc.

Xe nâng xăng/gas
Xe nâng xăng/gas

Cho thuê tất cả những loại xe nâng từ 1 tấn đến 12 tấn. hoạt động tốt bảo dưỡng định kì không lấy phí, cung ứng chiến thuật tối ưu trong quản lý.

Liên hê: 0913 635 131

admin@epsasia.com.vn
Xem thêm: Cho thuê xe nâng TPHCM giá rẻ

0/5 (0 Reviews)
Giải pháp xe nâng Zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấpHiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next