thông tin về xe nâng gas mới 2020

xe nâng gas là một trong những keyword được search nhiều nhất trên google về chủ đề kho vận. Trong bài viết này xecogioichuyendung.com sẽ viết bài về loại xe này

Xe nâng gas là công cụ làm tốt nhất và có tính linh hoạt trong nhà / ngoài trời.

Xe nâng hàng bằng LPG (xăng dầu hoá lỏng) từ lâu đã trở nên thịnh hành do giá cả cạnh tranh và tính phù hợp cho việc sử dụng trong và ngoài trời. Thêm nữa, nó được giải pháp lựa chọn nhiều vì nó khá thuận lợi cho môi trường thực hiện việc quay quanh như chiếc đồng hồ. các động cơ thường là những dẫn xuất của động cơ xe, do đó những bộ phận có sẵn ở mức giá vừa phải.

xe nang gas

Xe nâng hàng

các chiếc xe nâng gas thường “nhỏ gọn” dễ sử dụng hơn những chiếc xe nâng động cơ diesel. Do lốp xe và khung gầm nhỏ gọn so với lốp đường kính lớn hơn và tăng khoảng cách giữa các bánh xe dầu diesel nên loại xe này được mệnh danh như là một loại xe thiết kế dành riêng cho sân kho bãi.

ưu điểm

Xe nâng chạy bằng LPG được sử dụng êm hơn (mức dba ở tay lái) so với các động cơ diesel thay thế nhưng khói thải ít gây khó chịu hơn so với khói diesel. Bộ chuyển đổi xúc tác hoạt động hiệu quả hơn với động cơ đốt trong bằng khí nén LPG có nhiệt độ cao hơn so với động cơ đánh lửa diesel. Đặc tính hoạt động của xe tải sử dụng LPG thường cao hơn xe nâng điện và động cơ diesel. Tốc độ di chuyển, tốc độ gia tốc và tốc độ nâng thường khá hơn so với những đối thủ khác bằng điện/diesel bởi vì sức mạnh của động cơ cung ứng khá hơn.

Trọng lượng dịch vụ của xe nâng gas nói chung thấp hơn những đồng nghiệp về tính ổn định như xe nâng điện và xe nâng động cơ diesel. Mức rung lắc của xe nâng LPG ở chỗ lái xe thấp hơn xe nâng động cơ diesel nhưng cao hơn xe nâng điện.

điểm yếu

Xe nâng gas hoặc LPG là rẻ nhất để mua mới nhưng chi phí bảo trì và chi phí nhiên liệu là cao nhất trong ba loại.

Nói chung, trong ba loại động cơ xe nâng, giá trị còn lại của xe nâng LPG có lẽ là thấp nhất so với động cơ điện và diesel. Xe nâng gas có khuynh hướng gây khó chịu khi chạy bằng gas nhưng hết đột ngột mà không có bất kể bộ phận nào thông báo trước, đôi khi nó đang thực hiện việc cách xa shop hàng bình gas.

Thông thường, nó không phải là một thước đo nhiên liệu để cho người vận hành một dấu hiệu cho thấy có bao nhiêu lượng khí gas trong bình. Khi ngành đo được làm, khó khăn là khí gas thường ở trong bình và không ở màn hình hiển thị (người lái không thể làm đo lượng khí gas thường xuyên liên tục được). Công tắc áp suất, cho thấy rằng dường như khí gas trong bình gần như trống rỗng và nó chỉ đưa ra cảnh báo trước từ 5 đến 20 giây. như các xe nâng diesel, xe nâng LPG dễ bị rò rỉ từ động cơ và truyền động hơn do thực sự có thể không được chấp nhận trong một vài ứng dụng.

xe nâng gas

Ví dụ như: ngành nghề công nghiệp dược phẩm, công nghiệp thực phẩm… các khói thải thực sự có thể để lại một lớp dầu nhờn của các hạt hydrocarbon trên các bề mặt xung quanh sản phẩm. Xui xẻo này chỉ xảy ra trong các trường hợp cực đoan, nơi không có ống thông gió.

quy định an toàn

Xe nâng gas và xe nâng động cơ diesel cần người lái xe có mức độ kỹ năng cao hơn so với một chiếc xe nâng bằng điện. Việc sử dụng bàn đạp hoặc ly hợp, khi nâng/bốc hàng, cho phép tốc độ kéo chậm và tốc độ nâng cao không cần có khi vận hành. Vì chúng vẫn chạy khi động cơ không hoạt động, các thiết bị LPG và diesel thường bị coi là đáng tin cậy hơn động cơ bằng điện, nhưng điều này thực hiện cho chúng dễ bị lạm dụng hơn nếu chúng tiếp tục được sử dụng và những vấn đề nghiêm trọng hơn sẽ phát sinh do thiếu bảo trì thường xuyên.

Xem thêm:

GIAN TRUÂN KHI ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ

Top những mẫu xe moto 300-400cc dành cho giới trẻ

0/5 (0 Reviews)
Giải pháp xe nâng Zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấpHiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next