Tại sao nên chọn xe nâng cũ Nhật Bản

Tại sao nên chọn xe nâng cũ Nhật Bản? Vận hành xe nâng đang là một vấn đề được rất  nhiều doanh nghiệp quán tâm hiện nay bới tính hữu dụng của nó. Các doanh nghiệp luôn chú trọng trong việc lựa chọn những hãng xe nâng uy tín, không thể không kể đến là các hãng xe nâng có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản.

Đi kèm đó là khoản chi phí khá lớn mỗ khi mua xe nâng nên các doanh nghiệp thường lựa chọn mua xe nâng cũ.  Vậy lí do nào khiến cho xe nâng cũ Nhật Bản luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Những lí do nên chọn mua xe nâng cũ Nhật Bản

Xuất xứ thương hiệu

hãng xe nâng

Điều đầu tiên phải nói tới đó là nguồn gốc xuất xứ thương hiệu. Nhật Bản là cường cuốc đứng dầu thế giới trong nền công nghiệp chế tạo máy móc, các sản phẩm xuất xứ từ Nhật Bản đều được đánh giá cao và luôn chiếm ưu thế số 1 trong lòng khách hàng. Vì vậy việc chon mua xe từ các hãng đến từ Nhật Bản luôn gây dựng được lòng tin và sự hứng thú cho khách hàng.

Chất lượng sản phẩm

Mặc dù là xe nâng cũ nhưng chất lượng mang lại thì giống hoàn toàn như mới. Chất lương các xe nâng cũ Nhật Bản luôn được đánh giá cao về hiệu năng làm việc cũng như đồ bền bỉ dẻo dai. Các sản phẩm đã dược sử dụng từ 2-3 năm tại Nhật Bản nhưng  giá trị sử dụng lại còn như mới, đó là vì Nhật Bản luôn chú trọng trong việc bảo trì các thiết bị định kì để các thiết bị luôn làm việc với công suất tốt nhất, nên xe nâng cũ khi nhập về Việt Nam đều trong tình trạng còn mới và chất lượng rất tốt.

Giá thành

Các hãng xe từ Nhật Bản luôn có giá thành cao hơn so với các hãng khác. Vì vậy việc chọn mua xe cũ là điều hoàn toàn dễ hiểu vì xe cũ thường có giá thấp hơn từ 56-60% khi mua xe mới hoàn toàn.  Với mức giá này, xe nâng cũ Nhật Bản luôn là sự lựa chọn tốt nhất với mức giá nhẹ nhàng nhưng chất lượng cũng không hề kém cạnh.

Tiết kiệm nhiên liệu

Các xe nâng cũ Nhật Bản thường có tính năng vượt trội đó là tiết kiệm nhiên liệu, điều này không chỉ mỗi xe nâng hàng mà là rất nhiều sản phẩm thuộc các ngành tiêu dùng khác đều được thiết kế với tính năng tiết kiệm nhiên liệu, vừa tiết kiệm chi phí và vừa bảo vệ môi trường. Đây là một ưu điểm mà được rất nhiều quốc gia tin dùng trong đó có Việt Nam.

Xem thêm: Lỗi hư hỏng mà xe nâng cũ hay gặp phải

Xem thêm: Bình điện xe nâng là gì? Có nên thay bình điện xe nâng mới khi mua xe nâng cũ 2021

Bảo trì sản phẩm

Các dòng xe nâng cũ Nhật Bản thường có quá trình bảo hành bảo trì rất khắc nghiệt nên khi xe nâng cũ được nhập về thì bạn cũng không cần quá lo ngại về việc xe trước đó có được bảo trì đúng định kì hay không.

Bảo trì sản phẩm

Hơn nữa chế độ bảo hành bảo trì sản phẩm ở các đại lí trong nước cũng rất tốt, giá thành lại không quá cao nên các doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm.

Phụ tùng thay thế

Phụ tùng thay thế các sản phẩm xe nâng cũ Nhật Bản đều có phụ tùng thay thế dễ tìm kiếm. Nhưng  các doanh nghiệp nên mua ở các đại lí uy tín để phòng tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng.

phụ tùng xe nâng

EPS tự hào là đơn vị cung cấp các dòng xe nâng cũ với chất lượng dịch vụ hàng đầu. Nếu quý khách có nhu cầu tham khảo về xe nâng cũ vui lòng liên hệ chúng tôi.

Hotline: (+84) 913 635 131

Email: admin@epsasia.com.vn

 

0/5 (0 Reviews)
Giải pháp xe nâng Zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấpHiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next