tai nạn lao động- những nguy cơ trong nhà kho

tai nạn lao động là một trong những keyword được search nhiều nhất trên google về chủ đề an toàn. Trong bài viết này xecogioichuyendung.com sẽ viết bài cụ thể về vấn đề tai nạn lao động.

Tai nạn do thiết bị hạng nặng dẫn tới

Đối với những nhân viên lái xe nâng mỗi ngày họ có xu thế mất dần đi sự thận trọng khi điều khiển xe. việc làm này có khả năng cực kì nguy hiểm nếu những người tinh chỉnh và điều khiển dùng máy móc không cẩn thận
cam kết tất cả những nhân viên biết được mối nguy hiểm tiềm năng một xe nâng hoặc thiết bị trong kho hàng khác và chẳng bao giờ nhận được chủ quan. Cần thận trọng với bất kỳ máy móc nào đang công việcphải làm theo các hướng dẫn chi tiết đi cùng những thiết bị và tránh những tình huống mà một tai nạn xe nâng có thể xảy ra.

Tai nạn do trơn trượt hoặc vấp ngã

Trượt là một mối nguy hiểm cực kì rộng rãi nhưng có khả năng giản đơn hạn chế được. Để ngăn chặn phần lớn các vụ trơn trượt hoặc vấp ngã cần bỏ đi các nhân tố sau:
Vật liệu rơi vãi
Dầu máy của những thiết bị kho
Thùng hộp vật tư dưới sàn
những vùng không gian không đủ ánh sáng
có khả năng dán những dải băng chống trơn trượt để chắc chắn an toàn trong nhà kho.

Ngã cũng là một trong những tai nạn thường xảy khi làm việc trong các nhà kho. Bạn và nhân viên của bạn luôn có thể bị ngã kể cả những lúc không làm việc trên cao. Trượt và ngã xuống là một tác nhân phổ biến gây các nhân sự kho.

Khi làm việc quanh các bến giao hàngbạn phải cần cảnh giác đối với Tất cả mọi thứ xung quanh. bên cạnh đó, lan can bảo vệ tại những tầng lầu và các hành lang trên không là rất thiết yếu.

Cháy

Một ngọn lửa có thể gây nguy hiểm cho toàn bộ kho hàng của bạn, tuy nhiên nguy hiểm kho này cũng là một trong các tai nạn có thể phòng ngừa nhất. Cần thực hiện tất cả các cách thức làm sau đòi hỏi giấy phép tạo ra đối với các nhà thầu, lối thoát hiểm đánh dấu bài bản, đặt bình chữa cháy ở mọi chỗ để tránh hỏa hoạn. tuy vậynếu không tăng cường ý thức của người lao động thì tai nạn cháy nổ vẫn xảy ranhững điều cần tránh là:

  • Có hệ thống camera để phát hiện việc rỏ rỉ chất lỏng dễ cháy
  • Đối với các kho chứa bình khí cần phải có hệ thống đo nông độ gas trong không khi
  • Không đi đường dây điện dưới các loại thảm
  • phải có hệ thống báo cháy và hệ thống cứu hỏa tự động trong những kho hàng

Xem thêm:

Pallet-có phải pallet gỗ là tối ưu?

Công ten nơ- Vai trò trong năm 2020

0/5 (0 Reviews)
Giải pháp xe nâng Zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấpHiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next