5+ điều cần biết khi kinh doanh dịch vụ kho bãi

Dịch vụ kho bãi là một trong những ngành nghề khá hot hiện nay. Nếu bạn đang kinh doanh dịch vụ kho bãi thì đừng bỏ qua bài viết này nhé! xecogioichuyendung.com sẽ chia sẻ với bạn một số lưu ý khi kinh doanh dịch vụ kho bãi.

Dịch vụ kho bãi
Dịch vụ kho bãi

5+ điều cần biết khi kinh doanh dịch vụ kho bãi

Nếu bạn có 1 nhà kho & trong kho đó bạn có những kệ, giá xếp hàng cùng một số thiết bị nâng hạ chuyên dụng thì bạn có thể nhập cuộc vào ngành dịch vụ giải quyết vật liệu/ dịch vụ kho bãi/ dịch vụ lưu trữ hàng hóa. đó là các người thực hiện công việc kinh doanh tương đối nhiều kinh nghiệm chuyên giải quyết các đơn hàng có yêu cầu cao. thông thường, họ im lặng hoặc ẩn danh và không quan tâm nhiều & cũng khá nhiều người tìm kiếm đầu vào từ các nguồn tài nguyên quý giá này.

Kinh doanh dịch vụ kho bãi
Kinh doanh dịch vụ kho bãi rất “hot” hiện nay

Từ các kinh nghiệm thực tế của những người thao tác ở trong kho gần như hằng ngày. Trong vài tuần qua, chúng tôi đã nói chuyện với các nhà khai thác/ sử dụng xe nâng và những nhà kinh doanh dịch vụ kho bãi tương tự như khám phá các mong muốn họ là gì nhất là luận điểm quản lý để biết về các gì cần thiết đối với họ. Một số câu trả lời có thể làm bạn kinh ngạc. tiếp sau đây là 05 điều mà các nhà kinh doanh/khai thác dịch vụ vận tải nâng hạ/ DV kho bãi có nhu cầu bạn biết nhưng ngại nói.

Luận điểm an toàn.

hầu hết những nhà kinh doanh/ khai thác xe nâng hàng làm hết sức mình để cân bằng giữa năng suất với sự an ninh. Tất cả đều muốn về nhà khi kết thúc ca thao tác đối với tất cả mười ngón tay và ngón chân còn nguyên vẹn. Họ cũng muốn tất cả các người đến kho của họ đều được chỉ dẫn về thực hành bình yên của công ty. điều này không chỉ là khách ra vào kho, bãi, cơ sở mà nhất là đồng nghiệp của nhân viên thỉnh thoảng đi lăng băng vào kho. những người này hoàn toàn có thể là đối tượng không bình an nhất vì họ không quen thuộc đường đi lối lại trong kho, bãi rất có thể tạo ra một thái độ thiếu bình an.

Xem thêm: Cách mua xe nâng Toyota cũ với chi phí rẻ nhất

Người quản lý xe nâng phải có kỹ năng tay nghề & đạo đức.

Người quản lý xe nâng trong kho bãi rất dễ có hành vi phạm tội khi một trong số họ điều khiển/ quản lý xe nâng mà không có chứng nhận hoặc được đào tạo phù hợp (tay nghề). những nhà khai thác dịch vụ kho bãi kinh nghiệm muốn được xem những chứng chỉ công nhận về kĩ năng của họ cùng theo với các cách xử lý một vài trường hợp thực tế cụ thể trong khi đang quản lý xe nâng trong kho, bến bãi. Họ cũng muốn loại trừ các người xấu hay không có tay nghề.

Xe nâng
Xe nâng có vai trò quan trọng trong nhà kho

Luôn có dòng thiết bị nâng hạ/ thiết bị đáp ứng kho bãi mới.

Nhà buôn bán khai thác dịch vụ kho bãi nào cũng sử dụng ít nhất một chiếc xe nâng hàng trong lâu đời nhưng một thiết bị nâng hạ mới thì nhất định họ phải có. đương nhiên xe nâng mới chuyển động sẽ trơn tru và năng suất hơn xe cũ. Bên cạnh đó, xe mới cũng khá được những bác tài thích bác tài hơn. tuy nhiên, cũng đều có những lý do khác thực tế hơn. dòng thiết bị nâng hạ mới có công nghệ mới. hệt như động cơ AC so với động cơ DC giúp người vận hành bác tài hiệu quả hơn với thời gian của họ. thiết bị mới bình an hơn để chuyển động. không chỉ thiết bị nâng hạ mới hơn có nhiều chức năng bình an hơn nhưng chúng cũng ít có luận điểm trong thời gian vân hành nhất.

Xe nâng hàng & khối hệ thống kệ xếp hàng cần phải có kỹ năng thao tác làm việc cùng nhau.

đó là một ý tưởng tốt để sở hữu người bán các kệ xếp hàng và nhân viên bán xe nâng hàng nên giao tiếp với nhau. khối hệ thống kệ quá hẹp khiến việc xếp những pallet là một điều khiến người vận hành xe nâng hàng đau đầu. Bên cạnh đó, chỉ rất có thể có một chiếc xe nâng lên cùng một hàng vì khoảng cách giữa những kệ cũng quá mênh mông không thao tác làm việc – mất thời gian di chuyển xe nâng.

Các thành phần cần liên kết với nhau
Các thành phần cần liên kết với nhau

Dịch vụ kho bãi cần quan tâm đến hệ thống chiếu sáng nhà kho.

Hãy thay thế hoặc sửa chữa đèn đã bị cháy hoặc hư hỏng trong nhà kho vì ánh sáng sủa thiếu sẽ che khuất tầm nhìn cho những người làm việc trong kho – dễ gây tai họa.

Xem thêm: Cách tính toán số lượng pallet trong kho

Nguồn: Tham khảo

0/5 (0 Reviews)
Giải pháp xe nâng Zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấpHiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next