Khối hệ thống THỦY LỰC XE NÂNG

Hãy cùng chúng tôi đi nghiên cứu khối hệ thống nâng hạ thủy lực trên xe nâng. điều này sẽ giúp cho bạn có 1 tuyệt kỹ nhìn tổng quát & logic hơn đối với những ai đang bắt đầu với việc mua bán hoặc sửa chữa xe nâng. các bạn thực sự hoàn toàn có thể bàn luận tư vấn không tính tiền tại đây!

Trong bài này mình bạn sẽ cùng nhau nghiên cứu giúp sơ đồ hệ thống thủy lực xe nâng. Giúp chúng ta hiểu sâu hơn những cơ cấu làm việc trên xe nâng một bí quyết logic hơn

Với hệ thống bơm thủy lực xe nâng này chất lỏng công tác dầu thủy lực được bơm thủy lực Н hút dầu từ thùng chứa, bước qua bộ lọc thủy lực Ф , đi qua máy bơm thông qua các van phân phối Р1, Р2 & Р3 ( đi vào khối hệ thống thủy lực xe nâng tự động). những van phân phối cam kết ràng buộc sự điều khiển xe nâng thực hiện việc.

Hệ thống thủy lực xe nâng

Trong hệ thống thủy lực xe nâng cơ cấu kẹp thủy lực gồm có những dòng thiết bị thủy lực sau:

Van phân phối dạng con ngã Р1, khóa thủy lực ЗМ2 , & 2 van bình yên КП2 & КП3 .

-Đường ống dẫn thủy lực điều khiển khóa thủy lực ЗМ2 được nối với van phân phối P1.

-Khi con trượt của van phân phối P1 ở địa điểm trung hòa (vị trí công tác giữa) đường điều khiển của khóa thủy lực ЗМ2 thông với thùng chứa.

bố trí như vậy bảo đảm làm giảm khỏi kỹ năng chất lỏng công tác thoát từ phần trên của xilanh thủy lực Ц1 ra ngoài đường ống xả, có nghĩa là tránh thực hiện giảm lực kẹp tải trọng của kẹp thủy lực.

Khi van phân phối P1 ở vị trí làm việc bên trái, chất lỏng công tác từ máy bơm đổ vào khoang dưới của xilanh thủy lực Ц1. Cùng lúc đó áp suất chất lỏng bẻ khóa thủy lực ЗМ2 được chấp nhận chất lỏng chảy từ khoang trên của xilanh thủy lực Ц1 về thùng chứa. kẹp thủy lực được nhả ra. Khi van phân phối P1 ở vị trí công tác bên phải chất lỏng công tác từ khoang trên của xilanh thủy lực Ц1 đi qua khóa thủy lực ЗМ2, khi đó khóa thủy lực thao tác làm việc như 1 van 1 chiều. & chất lỏng công tác từ khoang dưới của xilanh Ц1 đổ về thùng chứa. Kẹp thủy lực kẹp tải trọng.

các van không gây hại КП2 & КП3 phòng ngừa khối hệ thống kẹp thủy lực khỏi sự quá tải trong mối quan hệ với lưu lượng chất lỏng đổ vào đường ống thủy lực này hoặc đường ống thủy lực khác.

Bộ phận nâng & hạ cơ cấu kẹp thủy lực.

Trong hệ thống thủy lực xe nâng bộ phận này bao gồm các thiết bị: 2 xilanh ảnh hưởng đơn giống nhau Ц2 Ц3, 2 xilanh này hoạt động thông qua bộ chia dòng ДП bộ tổng hợp dòng СП khẳng định tải trọng nằm ngang khi nâng lên & hạ xuống. 2 Xilanh được phân bố trong 2 trụ nâng trái phải. Khóa thủy lực ЗМ1 có khả năng đào thải năng lực tự hạ xuống của tải trọng (xilanh tự trượt). Van КП4 có chức năng tạo áp suất trong đường ống dẫn nhằm phòng ngừa khối hệ thống thủy lực khỏi sự hủy hoại trong trường hợp tải trọng được nâng lên vượt quá cân nặng được cho phép. Khi van phân phối P2 ở địa điểm công tác bên trái, chất lỏng bước qua bộ chia dòng ДП vào xilanh Ц2 Ц3 tải trọng được nâng lên. Khi đó khóa thủy lực ЗМ1 thực hiện việc như một van một chiều.

Khi van phân phối ở địa điểm công tác bên phải: khóa thủy lực lộ diện rót chất lỏng từ những xilanh về thùng chứa. Bộ phận kẹp thủy lực dưới ảnh hưởng của khối lượng tải trọng tự hạ xuống (trường hợp khi bốc dỡ hàng hóa).

Bộ phận dịch chuyển ngang cơ cấu kẹp thủy lực.

Xilanh Ц4 có khả năng dịch chuyển kẹp thủy lực theo phương ngang. Dưới sự điều khiển van phân phối 3 địa điểm công tác P3 ở các địa điểm công tác không giống nhau cho hiệu quả điều khiển sự dịch chuyển của xilanh Ц4.

Tổ hợp van tiết lưu phối hợp van một chiều ДР có công dụng điều khiển vận tốc dịch chuyển kẹp thủy lực theo phương ngang. Điều khiển tốc độ làm khi điều tiết lưu lượng chất lỏng tại đầu ra hoặc đầu vào xilanh thủy lực Ц4. Van КП1 có công dụng ngăn chặn khối hệ thống thủy lực xe nâng khỏi sự quá tải. Van một chiều KO1 cần phải có cho việc chất lỏng công tác hòa bình chảy vòng qua bộ lọc thủy lực Ф trong trường hợp bộ lọc bị tắc, hỏng hoặc quá hạn sử dụng.

công ty xe nâng EPS Việt Nam Chuyên bổ sung Phụ tùng thủy lực xe nâng

Với lâu đời bài học mua bán phụ tùng xe nâng, chúng tôi là nơi tin cậy để quý khách mua phụ tùng xe nâng, bạn đang tìm phụ tùng xe nâng mà không tồn tại hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn tận tình.

Liên hệ: 0913 635 131 – admin@epsasia.com.vn

0/5 (0 Reviews)
Giải pháp xe nâng Zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấpHiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next