Dịch vụ ép lốp xe nâng chuyên nghiệp

Ép lốp xe nâng là một trong những dịch vụ được khách hàng tin dùng tại EPS Việt Nam. Chúng tôi chuyên ép các loại vỏ đặc xe nâng – lốp đặc xe nâng tất cả các size dùng cho xe nâng từ 1 – 20 tấn. Đảm bảo độ chính xác cao, giá cả ưu đãi tùy theo kích thước bánh.

Dịch vụ ép lốp xe nâng
Dịch vụ ép lốp xe nâng

Tại sao nên chọn dịch vụ ép lốp xe nâng của EPS Việt Nam?

Ép lốp xe nâng tất cả các loại

EPS Việt Nam nhận ép lốp xe nâng các loại như xe nâng dầu, xe nâng xăng/gas, xe nâng điện. Ép vỏ xe nâng đầy đủ các size: 4.00-8 / 5.00-8 / 6.00-9 / 6.00-15 / 6.50-10 / 7.00-12 / 7.00-15 / 7.50-15 / 8.15-15 / 8.25-15 / 250-15 / 300-15 / 7.50-16 / 9.00-20 / 10.00-20 / 11.00-20 / 12.00 20 / 8.15-15 / 8.25-15 / 300-15,…

>> Xem thêm: Lốp xe nâng hàng, quy định sử dụng an toàn 2022

Thiết bị hiện đại

Máy ép lốp của chúng tôi được nhập khẩu từ Nhật Bản, thời gian ép cực nhanh, an toàn và hiệu quả. Đảm bảo đúng tiến độ cho khách hàng để không ảnh hưởng tới công việc. Sau khi ép không làm ảnh hưởng đến chất lượng bánh, la zăng và an toàn cho người lái, hàng hóa.

Máy ép hiện đại
Máy ép hiện đại

Dịch vụ chuyên nghiệp – uy tín

  • Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm.
  • Dịch vụ nhanh chóng, an toàn.
  • Quy trình tháo – lắp – ép vỏ đúng kỹ thuật, sử dụng máy ép với công suất phù hợp.
  • Tối ưu hóa quá trình thay – tháo – ép – lắp để giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Ngoài ép vỏ xe nâng, chúng tôi cũng thực hiện tháo, lắp và thay thế lốp xe nâng hàng mới. Chúng tôi cung cấp lốp-vỏ-bánh xe nâng chính hãng, luôn có sẵn trong kho với đủ kích thước đáp ứng cho tất cả các dòng xe nâng hiện có trên thị trường. Cam kết sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cùng giá thành cạnh tranh nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên luôn nhiệt tình, năng động cùng máy móc, thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Kiểm tra lốp và thay thế

Thường xuyên kiểm tra lốp xe nâng của bạn để kiểm tra độ mòn và hư hỏng. Các nhà điều hành của bạn nên đưa điều này vào kiểm tra trước khi vận hành. Họ sẽ có thể nắm bắt các vấn đề trước khi chúng trở thành một vấn đề nghiêm trọng, điều này tốt cho sự an toàn của họ và lợi nhuận của bạn.

Để xác định xem lốp xe nâng của bạn có nên được thay thế hay không, có một số khu vực cần kiểm tra:

Đường mòn hoặc Đường an toàn 

Nhiều nhà sản xuất lốp xe cung cấp đường mòn trên lốp. Nếu cao su đã bị mòn đến vạch, đã đến lúc phải thay lốp.

Chữ  

Một cách khác để kiểm tra độ mòn của lốp là ở thành bên của lốp. Khi lốp đạt đến đỉnh của số hoặc chữ trên thành bên, lốp cần được thay thế.

Tread

Tương tự như lốp ô tô, kiểm tra độ cao rãnh trên lốp để xác định xem lốp có cần thay thế hay không. Nếu lốp bị hói, hãy thay thế nó.

Chunking

Chunking xảy ra khi lốp xe được lặp đi lặp lại chạy qua các mảnh vỡ và nguyên nhân phần lớn để rơi ra khỏi lốp. Điều này có thể gây ra một chuyến đi gập ghềnh cho người điều khiển, làm tăng sự mệt mỏi và do đó gây ra tai nạn. Thiệt hại đối với tải hoặc sản phẩm cũng có thể xảy ra do bị nứt.

Vết phẳng 

Đôi khi các vết phẳng có thể xuất hiện trên lốp do quay vòng hoặc phanh gấp. Điều này tạo ra một trải nghiệm không đồng đều và khó chịu cho người điều khiển. Bạn có thể ngăn chặn các điểm phẳng bằng cách đào tạo người vận hành về tốc độ và quy trình phanh phù hợp.

Các vết nứt

Nứt  xuyên tâm có thể xảy ra khi nhiệt tích tụ trong lốp thường do máy chạy quá tải. Nếu bạn thường xuyên thấy vết nứt xuyên tâm trên lốp hơi hoặc lốp đặc, hãy cân nhắc sử dụng lốp lớn hơn hoặc rộng hơn để phân tán trọng lượng của tải trên nhiều diện tích hơn. Sự tích tụ nhiệt cũng do di chuyển quãng đường dài mà không có trọng lượng phù hợp.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ ép lốp xe nâng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và báo giá nhanh nhất.

Hotline: 0913 635 131

Email: admin@epsasia.com.vn

0/5 (0 Reviews)
Giải pháp xe nâng Zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấpHiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next