Dịch vụ cho thuê xe nâng tại TP HCM

Dịch vụ thuê xe nâng tại TP HCM

Công ty cho thuê xe nâng tại TP HCM EPS Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe nâng hàng chạy dầu cho thuê tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với kinh nghiệm gần 20 năm cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng. Cùng hơn 100 khách hàng, đối tác đang sử dụng dịch vụ từ chúng  tôi. EPS Việt Nam tự tin cung cấp dịch vụ thuê xe nâng tốt nhất, giá cạnh tranh.

Hiện chúng tôi đang cung cấp các loại xe nâng xuất xứ Nhật Bản. Thương hiệu nổi tiếng như: Toyota, Mitsubishi, TCM, Nissan, Komatsu…

Cho thuê xe nâng Nhật Bản với chất lượng cao, giúp xe tránh những hư hỏng. Tất cả các xe đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật, nơi đầu tàu về sản xuất xe nâng hàng chất lượng cao.

Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, tác phong làm việc chuyên nghiệp, thao tác xử lý nhanh. Đảm bảo khách hàng sẽ không ảnh hưởng sản xuất khi sự cố xe sảy ra.

cho thue xe nang tai tp hcm

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng điện tại TP HCM. Cho thuê xe nâng dầu tại TP HCM giá rẻ, hậu mãi tốt cho khách hàng.

Xe nâng cho thuê tại EPS Việt Nam đa dạng về tải trọng nâng hàng, chiều cao nâng. Phù hợp với tất cả các kệ hàng trong kho, nhiều điều kiện môi trường làm việc.

Mặc dù là xe nâng cũ cho thuê, nhưng chất lượng xe luôn được được đảm bảo cam kết bằng văn bản. Chúng tôi bảo trì xe định kỳ thường xuyên, sử dụng phụ tùng chính hãng để thay thế. Nhằm mang lại cho quý khách hàng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

EPS Việt Nam cung cấp xe tại các quận như: Quận 12, Tân Bình, Bình Tân, Thủ Đức, Quận 9, Quận 7, Quận 8, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh…

Thuê xe nâng tại khu công nghiệp

Danh sách khu công nghiệp, chế xuất đang sử dụng dịch vụ của EPS tại thành phố HCM:

Khu chế xuất Linh Trung.

Khu công nghệ cao Q9.

Khu công nghiệp Tân Bình.

Khu công nghiệp Vĩnh Lộc, Đông Nam, Tân Thuận, Hiệp Phước, Tây Bắc Củ Chi.

Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp, Phong Phú, Cát Lái, Bình Chiểu, Đa Phước.

Và nhiều khu công nghiệp khác thuê xe nâng trên địa bàn thành phố.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các tải trọng nâng hàng như:

Cho thuê xe nâng dầu 2 tấn.

Cho thuê xe nâng dầu 2.5T.

Cho thuê xe nâng dầu 3 tấn, 3.5t, 4t, 7t và 15t, 16t…

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe. Quý công ty, doanh nghiệp vui lòng liên hệ theo số hotline: 0913 635 131

Công ty TNHH MTV Kỹ Thuật Và Công Nghệ EPS Việt Nam.

Điện thoại: 0913 635 131

Email: admin@epsasia.com.vn

Địa chỉ: 235/60 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0/5 (0 Reviews)
Giải pháp xe nâng Zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấpHiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next