Đại tu động cơ xe nâng hàng, xe cơ giới 2020

Đại tu động cơ xe nâng

Đại tu động cơ xe nâng cần thực hiện trong một thời gian dài, khi mà các hệ thống trên xe không  còn hoạt động, không còn khả năng đáp ứng nhu cầu công việc, khiến cho nhiên liệu tiêu hao cũng như ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc của động cơ. Vì vậy cần phải tiến hành sửa chữa, lắp ráp cẩn thận để giúp cho các hoạt động của xe được diễn ra ổn định.

Công ty EPS Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng hàng, tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Sau thời gian dài hoạt động, nhất là đối với xe nâng đã qua sử dụng. Khách hàng cần phải phục hồi, đại tu động cơ xe nâng, hệ thống máy móc trong xe.

Đại tu động cơ
Đại tu động cơ 

Đại tu động cơ xe nâng hàng tại TPHCM 

Đại tu động cơ xe nâng là việc hết sức cần thiết để cho xe nâng có thể hoạt động ổn định lâu dài, giúp cho xe nâng được kéo dài tuổi thọ.

Vai trò của động cơ

Đối với bất kì thiết bị nào thì động cơ là thành phần cực kỳ quan trọng. Với xe nâng đốt trong thì động cơ đảm nhiệm nguồn năng lượng cho tất cả công việc của xe nâng. Xe nâng điện cũng chạy bằng động cơ nhưng nguồn năng lượng chính đến từ bình ắc quy. trong lúc vận hành, hoạt động cơ học nhất định sẽ gây ra tình trạng hao mòn xe nâng. Do vậy, cần thường xuyên bảo dưỡng để đảm bảo hiệu năng công việc của xe.

Cách tháo động cơ

trước tiên, động cơ được tháo ra khỏi xe nâng, và phải tiến hành khi động cơ đã nguội hoàn toàn, nếu như không sẽ rất nguy hiểm cho chúng ta cũng giống như liên quan đến các bộ phận khác.

1. Nước được xả ra khỏi bộ máy làm mát động cơ và dầu thủy lực được thoát ra từ động cơ và bộ truyền động thủy lực.

2. Tháo nắp và ghế an toàn, tháo nắp bộ tản nhiệt và tháo bộ giảm thanh khí thải.

3. Tháo bàn đạp dưới và tháo bộ tản nhiệt, ống xả và các phụ kiện của nó.

4. Tháo các bộ phận kết nối (ống mềm, ống dẫn, v.v.) của động cơ và bộ truyền động thủy lực và các hệ thống khác.

5. Tháo rời kết nối giữa động cơ và ổ đĩa chính (khớp vạn năng, v.v.).

6. Treo động cơ lên ​​thiết bị nâng và vặn bu lông kết nối với khung xuống.

7. Nâng động cơ bằng thiết bị nâng và đặt động cơ lên ​​bệ.

Kiểm tra độ mòn

1. đầu tiên nhìn vào màu sắc và chất lượng của dầu. VD, có nhiều mạt sắt trong dầu, chứng tỏ rằng ngói trục khuỷu hoặc thanh kết nối bị mòn, hoặc thậm chí mòn trục khuỷu. nếu máy rất đặc có nghĩa là dầu đã lâu chưa được thay.

2. Khi ngắt trục khuỷu của piston thanh truyền, quan sát tình trạng ngói thanh truyền và ngói trục khuỷu. nếu xét thấy tất cả thanh truyền không thể dùng lại, nếu như trục khuỷu không bị mòn nghiêm trọng thì sau khi mài có thể dùng lại.

3. Quan sát độ mòn và rách của ống bọc xi lanh, và chú ý không nên va chạm vào thân động cơ khi ngắt ống bọc xi lanh để tránh hư hỏng.

đây chính là các bước căn bản trong bảo dưỡng, đại tu động cơ xe nâng. Có thể bạn thấy nó đơn giảntuy nhiên để đại tu hay sửa động cơ thì sẽ mất nhiều thời gian. Bất kỳ một sai sót nào dù nhỏ cũng có rủi ro dẫn đến hỏng toàn bộ động cơ xe nâng.

>>Xem thêm: Sửa xe nâng – nhanh – rẻ – nhất 2020

Đại tu động cơ xe nâng tại EPS Việt Nam

Chúng tôi, với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, trình độ cao. Chuyên phục hồi, đại tu động cơ xe nâng hàng, đại tu gầm gí tay lái, động cơ hộp số.
Với kinh nghiệm hơn 15 năm cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa. Ngoài xe nâng hàng, chúng tôi còn đại tu động cơ xe nâng, xe xúc, xe ủi, xe cẩu và các loại xe cơ giới.

Phục hồi động cơ xe nâng
Phục hồi, đại tu động cơ xe nâng 

Ngoài thành phố HCM, đội ngũ kỹ thuật chúng tôi hỗ trợ các tỉnh như: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Cần Thơ, Vũng Tàu…

Chuyên đại tu các loại động cơ như: ISUZU C240 – ISUZU 6BG1 – 6BD. Komatsu 4D95 – 4D94 – 4D98 – 6D95 – 6D102. Toyota 1z – 2z – 3z – 11z- 12z – 13z, Mitsubishi s4s – s6s – S4E.  Nissan TD27 – SD33 – SD25… và các loại động cơ khác.

Đại tu động cơ các loại xe nâng, xe cơ giới chuyên dùng
Đại tu động cơ các loại xe nâng, xe cơ giới chuyên dùng 

Phục hồi, đại tu động cơ xe nâng tại các khu công nghiệp, khu chế xuất như: Khu công nghệ cao quận 9, khu chế xuất Linh Trung – Thủ Đức, Khu công nghiệp Sóng Thần – Thuận An, Khu công nghiệp Minh Hưng – Chơn Thành, khu công nghiệp Biên Hòa – Đồng Nai, khu công nghiệp Tân Bình, Đức Hòa – Long An…

“Uy tín, chất lượng, giá tốt” là phương châm hoạt động của chúng tôi.

>>Xem thêm: Cách tăng tuổi thọ bình ắc quy xe nâng bán tự động

Công ty TNHH MTV Kỹ Thuật Và Công Nghệ EPS Việt Nam

Địa Chỉ: 235/60 Lê Văn Thọ, Phường 9. Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0913 635 131

Email: admin@epsasia.com.vn

0/5 (0 Reviews)
Giải pháp xe nâng Zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấpHiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next