Có những loại slip sheet nào? Cách sử dụng ra sao?

Có những loại slip sheet nào? Cách sử dụng slip sheet ra sao? Slip sheet  hiện nay được sử dụng khá phổ biến tại thị trường Việt Nam vì độ ưu Việt của nó,  tiết kiệm được chi phí vận chuyển cho các doanh nghiệp, gia tăng sản xuất.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại slip sheet được sử dụng phổ biến là slip sheet giấy và slip sheet nhựa. Vậy mỗi loại có đặc điểm và điểm khác biệt gì. Cách sử dụng chúng ra sao, bài viết sau đây sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn.

Slip sheet giấy

Như tên gọi của nó, slip sheet giấy được làm từ giấy nguyên sinh, ép thành một tấm giấy mỏng và ép lại thành rất nhiều lớp khác nhau.

Slip sheet giấy

Slip sheet thì có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào độ dày của nó, nhưng giá của vật liệu giấy thì rẻ hơn rất nhiều lần so với pallet gỗ và ứng dụng tiện lợi trong quá trình bốc dỡ hàng.

Slip sheet tuy nhỏ nhưng có thể chịu được nhiều tải trọng khác nhau, điều đặc biệt là tiết kiệm không gian lưu trữ. Hiện nay có nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và được sử dụng rất nhiều để tạo điều kiện tốt để phát triển doanh nghiệp

Slip sheet nhựa

Một loại khác đó  là được làm từ nguyên liệu nhựa an toàn với môi trường là nhựa nguyên sinh hoặc nhựa tái chế, thông thường được làm từ thành phần nhựa PP hoặc HDPE.

nhựa

Đây là dòng sản phẩm có thể tái chế để sử dụng và có thể sử dụng nhiều lần mà ít gây hư hao ảnh hưởng tới chất lượng kho bãi.

Vì những ưu điểm mà slip sheet mang lại nên đây là sản phẩm đang dần được phổ biến trên thị trường kho bãi để tối ưu hóa được quá trình vận chuyển và lưu trữ hàng hóa của doanh nghiệp.

Xem thêm: Slip sheet là gì? Slip sheet có công dụng như thế nào trong vận hành xe nâng?

Xem thêm: Slip sheet và pallet có những đặc điểm gì khác nhau ?

Cách sử dụng

Bạn đã biết được những lợi ích mà slip sheet mang lại cho doanh nghiệp của bạn, vậy cách sử dụng chúng như thế nào ?

Để có thể sử dụng được  chúng ta cần phải lắp đặt cho xe nâng hàng một hệ thống push pull là hệ thống kéo đẩy để hàng hóa có thể được lấy dễ dàng.

hệ thống kéo đẩy

Khi sử dụng, slip sheet được sử dụng tương tự như sử dụng pallet. Sử dụng thiết bị nâng để nâng hàng lên. Tiếp đó các tấm lót được thiết kế với các cạnh, theo một chiều đến bốn chiều mở rộng ra ngoài khu vực tải trọng. Sau đó đặt sản phẩm đúng vị trí và bộ phận kéo đẩy sẽ kéo vào hoặc đẩy ra khỏi thanh trượt và đăt hàng hóa nơi yêu cầu.

tối ưu kho hàng

EPS là đơn vị cung cấp các  thiết bị xe nâng và các loại slip sheet cho doanh nghiệp tùy thuộc vào nhu cầu và yêu cầu của bạn. Nếu có thắc mắc hay muốn tư vấn thêm vui lòng liên hệ với chúng tôi

 

0/5 (0 Reviews)
Giải pháp xe nâng Zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấpHiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next