CÁCH PHỤC HỒI BÌNH ĐIỆN XE NÂNG

Bình điện xe nâng mới bình thường rất có thể hoạt động trong khoảng 1200-1400 lần sạc/ xả khi dùng đúng tải. cứ mỗi lần sạc đầy như thế thì bình có thể chuyển động liên tiếp từ 6-8 tiếng đồng hồ đeo tay nếu sử dụng đúng tải. Trong trường hợp, bình điện xe nâng bị hư thì chúng ta sẽ sửa chữa & phục hồi như thế nào?

Cách hồi phục bình điện xe nâng

CÁCH PHỤC HỒI BÌNH ĐIỆN XE NÂNG

Mỗi bình ắc quy  được sản xuất ra, đơn vị sản xuất đã tính toán từ dòng tải xe cần sử dụng phù hợp. chính vì như vậy nếu sử dụng quá tải, bình ắc quy xe sẽ nóng nhanh & các đĩa cực (plate) sẽ thoái hóa rất nhanh, dẫn đến mục rửa các đĩa cực.

Bên cạnh đó, nồng độ nước bình cũng nên được kiểm tra tiếp tục. Việc châm nước cất bình ắc quy đúng thời điểm giúp thay đổi cho tốt hơn được tuổi thọ đáng chú ý cho bình điện xe nâng.

bình phục bình điện xe nâng là 1 cách để dành dụm chi phí được rất nhiều người chọn. mặc dù, không hẳn bình điện nào cũng thực sự hoàn toàn có thể bình phục được & chất lượng bình sau phục hồi cũng tốt. Hiệu năng của chính nó còn tùy thuộc nhiều vào “chất lượng bình còn lại…”

Vòng đời thông thường của một bình điện xe nâng mới là 2 – 3 năm. tuy nhiên, chúng ta thực sự có thể phục hồi ắc quy đến 85% với chi phí chỉ bằng 1/2 bình điện mới.

Vì sao phải PHỤC HỒI bình điện xe nâng

TIẾN TRÌNH PHỤC HỒI BÌNH ĐIỆN XE NÂNG

Bước 1: Tiến hành dùng tải giả để xả điện với tỷ trọng 1/10 dung tích ắc quy theo dõi đo điện thế từng hộc bình.

Lưu ý: phải nạp đầy bình ắc quy để xả chính xác.

Bước 2: Tiến hành phân nhóm

+ Hộc bình nào chỉ đạt 10 đến 15% dung tích thì không thể phục hồi được, thay vào đó chúng ta sẽ tiến hành thay tấm cực chì phía trong.

+ Còn lại, hộc bình nào đạt 30-40% thì chúng ta sẽ bình phục được.

Bước 3: Sau khi 2 bước trên được kiểm tra tiến hành thì chúng ta phục hồi lại một lần toàn bộ tổng thể ắc quy.

LƯU Ý: Bình điện xe nâng sau khi hồi phục về chất lượng chắc chắn sẽ không được như bình mới & cả bình điện đã qua sử dụng với chất lượng còn 80-85%, bạn nên cân nhắc hoặc cần sự tư vấn kỹ càng từ nhà cung ứng dịch vụ.

KIỂM TRA MỨC ĐỘ HỒI PHỤC BÌNH

Cách dễ dàng nhất để biết được bình ắc quy xe nâng sau phục hồi tốt nhất là hãy sử dụng liên tục để xem bao lâu thì bình sẽ hết điện. Nếu bạn biết được xe nâng đã sử dụng bao lâu thì bạn có thể đơn giản biết được tỷ lệ xác suất ”mức bình phục bình ắc quy xe nâng” là bao nhiêu.

DỊCH VỤ PHỤC HỒI BÌNH ĐIỆN XE NÂNG – UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

Nếu bạn đang có nhu cầu cần phục hồi bình điện xe nâng hãy liên hệ với chúng tôi. Xecogioichuyendung.com không chỉ có cung cấp càng dòng bình điện xe nâng uy tín, chất lượng mà còn cung cấp dịch vụ sửa chữa hồi phục. Chúng tôi khẳng định chất lượng cũng như chi phí thực hiện. Bạn có thể yên tâm bình điện sau khi được bình phục sẽ hoạt động bất biến với hiệu quả.

Hotline: 0913 635 131

Xem thêm: tại đây

Bình Li-ion công nghệ tuyệt vời 2020

 

0/5 (0 Reviews)
Giải pháp xe nâng Zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấpHiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next