Các thương hiệu vòng bi bạc đạn uy tín trên thị trường

Các thương hiệu vòng bi nước ngoài đang ngày càng được phổ bién tại Việt Nam. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin khách quan về các thương hiệu sản xuất uy tín được các công ty, doanh nghiệp tin dùng.

Các thương hiệu vòng bi bạc đạn uy tín trên thị trường

Thương hiệu vòng bi NSK

NSK là nhà sản xuất vòng bi lớn nhất Nhật Bản, lớn thứ hai trên thế giới và doanh số bán sản phẩm của nó chiếm 13% thị trường toàn cầu. NSK luôn tiên phong về phát triển các sản phẩm chất lượng cao được phân phối khắp toàn cầu. Bi NSK được thiết kế nhỏ gọn với nhiều mẫu mã đa dạng, có tính ứng dụng cao, lắp ráp cũng như bảo quản một cách dễ dàng.

Thương hiệu vòng bi NSK

Thương hiệu vòng bi FAG

sản phẩm của tập đoàn Schaeffler tại Đức, có trên 130 năm kinh nghiệm, hiện nay INA và FAG là 2 thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới thuộc tập đoàn Schaeffler sản xuất. Với mô hình phát triển rộng rãi hiện nay tập đoàn Schaeffler đang sản xuất hơn 40.000 chủng loại vòng bị, là nhà cung ứng đứng đầu thế giới cho trên 60 ngành công nghiệp. Chất lượng sản phẩm tuyệt đỉnh, thiết kế hoàn hảo chính xác.

Thương hiệu vòng bi SKF

Thương hiệu SKF đứng đầu tại Thụy Điển, là nhà cung cấp hàng đầu thế giới hiện nay. Những sản phẩm của SKF đã và đang được phân bổ hơn 130 quốc gia với hơn 17.000 cửa hàng phân phối khắp toàn thế giới với hàng ngàn sản phẩm khác nhau từ các loại đặc biệt được sử dụng cho quạt trần cho đến những sản phẩm phổ biến dùng cho vận tải.

Điểm nổi bật chính là sự kết hợp hoàn hảo của vòng bi và bôi trơn khô, trong quá trình vận hành có thể chịu nhiệt lên đến mức tốt nhất hiện nay, có chất lượng cao, độ bền tốt, giảm lực ma sát hiệu quả và kích thước đạt chuẩn.

Thương hiệu vòng bi SKF

Thương hiệu vòng bi Koyo

Vòng bi Koyo  (bạc đạn Koyo) là sản phẩm của công ty Koyo Seiko được thành lập hơn 100 năm tại Nhật Bản. Koyo là 1 trong 5 doanh nghiệp sản xuất lớn nhất tại Nhật Bản và trên thế giới với quá trình hoạt động lâu năm, được sản xuất với đầy đủ các quy trình, độ chính xác rất cao, công nghệ phát triển tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Các sản phẩm mà thương hiệu Koyo cung cấp chủ yếu cho các ngành hàng không và công nghệ hiện đại, các thiết bị về động cơ vận tải, máy CNC, dây truyền vận hành sản xuất, ngành công nghiệp thép,…

Bạc đạn Koyo có lớp lót được sản xuất từ nhựa chất lượng cao ở 2 bên đảm bảo không bung, không gãy trong suốt vòng đời sản phẩm. Bên trong còn có lớp thép định vị và chịu lực cùng miếng lót bằng đệm cao su giữa rìa trong và rìa ngoài có độ dẻo và bền rất cao. Do đó, bi được khớp hoàn toàn với động cơ, nước không thể lọt vào bên trong, dầu bôi trơn cũng hạn chế tối đa thất thoát ra bên ngoài, đảm bảo tuổi thọ được giữ cao nhất. 

Bên cạnh đó, bi Koyo còn được thiết kế thêm một vòng nhựa đệm đặc biệt, có khả năng chịu nhiệt tốt và chống mài mòn cao. Đảm bảo các viên bi được định vị tốt nhất khi hoạt động ở tốc độ cao.

Thương hiệu vòng bi NTN

Đây là thương hiệu nổi tiếng thứ 3 ở Nhật Bản, và đứng thứ 5 trên thế giới, vòng bi NTN được thiết kế với những sản phẩm cung cấp chủ yếu cho nền công nghiệp sản xuất ô tô

Trụ sở chính được đặt tại Nhật Bản, với quy mô lên đến hơn 12.000 nhân viên đã và đang làm việc tại 19 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với mạng lưới bán hàng, kỹ thuật, sản xuất và dịch vụ trải dài trên khắp các thành phố lớn của các nước như Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Châu Á, và Việt Nam.

Hiện nay những sản phẩm của thương hiệu NTN là sự lựa chọn hàng đầu của ngành sản xuất công nghiệp và linh kiện ô tô.

Thương hiệu vòng bi Timken

Timken là nhà sản xuất vòng bi lớn thứ 3 thế giới và đúng đầu tại Bắc Mỹ với hơn 120 năm hình thành và phát triển. Là sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: công nghệ sản xuất ô tô, vận hành đường sắt, sản xuất thép, linh kiện máy bay, máy xây dựng, và được ứng dụng trong nông nghiệp và các lĩnh vực công nghiệp khác, từ ổ đĩa đến máy khoan, từ máy khoan nha khoa đến ổ trục máy cán, miễn là bánh xe hoặc trục quay.

Timken được thiết kế tinh tế, có nhiều kích thước lớn, nhỏ khác nhau. Sử dụng vật liệu là thép sạch, qua quá trình xử lý nhiệt đặc biệt giúp vòng bi chịu được tải trọng lớn, giữ cho động cơ máy móc thiết bị luôn hoạt động ổn định và chắc chắn.

Trên đây là một số tổng hợp các thương hiệu vòng bi –  bạc đạn uy tín trên toàn thế giới được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng. 

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình nhưng còn đang phân vân hay chưa biết cách lựa chọn thì liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn. 

0/5 (0 Reviews)
Giải pháp xe nâng Zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấpHiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next