Tổng hợp các loại xe nâng bằng điện 2020

xe nâng bằng điện là một trong những keyword được search nhiều nhất trên google về chủ đề xe nâng. Trong bài viết này xecogioichuyendung.com sẽ viết bài về xe nâng bằng điện.

1. XE NÂNG PALLET ĐIỆN THẤP

công dụng chính của xe nâng bằng điện pallet thấp là vận động hàng hóa trong những cửa hàng, kho tàu bay … Chính vì vậy, ko có hệ thống cẩu nâng, thích hợp cho những nơi chú ý đến việc xử lý và ko cần xếp chồng lên nhau. dòng sản phẩm này được chia làm 3 loại chính đó là xe tự hành, tài xế & đi xe. các loại xe nâng hạ điện này có các mức giá cả khác nhau.

2. XE NÂNG PALLET ĐIỆN CAO

sản phẩm được sử dụng nâng xếp những sản phẩm nhẹ trong những nhà kho, cửa hàng … với công dụng nhà tập xếp chồng do khối lượng nhẹ của chính nó. thích hợp để xử lý những nguyên liệu nhỏ và nhẹ trong nhà kho loại sàn hoặc những ko gian hẹp khác.

3. xe nâng bằng điện PALLET STACKER

Cơ cấu xe nâng điện của xe chuyên chở tầm với rất có thể được đi lại tương hỗ theo hướng dọc của xe nâng. lúc đổ hàng. trọng tâm của hàng hóa rơi vào trong bốn trục của bánh xe. Chính vì thế, xe vận chuyển tầm có tính cởi mở tốt hơn & độ lâu dài nâng cao.

phạm vi chuyên chở của nó thường là 1 – 2,5 tấn, và chiều cao nâng rất có thể đạt đến 12 mét. Nhưng vì bánh xe nhỏ hơn. kỹ năng vượt qua bị tránh được, và do cấu tạo phức tạp và giá cả cao, nó phù hợp cho các nơi có không gian hẹp và chiều cao nâng cao, & chính yếu được dùng trong các nhà kho cao tầng.

4. xe nâng bằng điện 3 BÁNH

xe nâng điện rất có thể được điều khiển. Ngoài những chức năng chính của xe nâng đối trọng, ba bánh xe có thể đi lại theo một hướng ở mọi giác độ. Do vậy nên, mô hình cởi mở trong việc điều khiển. di chuyển xe nâng theo hướng. mô hình này giải quyết luận điểm quay nguyên liệu dài trong một ko gian hẹp, giúp dành dụm đáng đề cập không gian & rất có thể được xếp theo con đường chéo & tháo dỡ rời trong xe lửa & xe khá.

5. xe nâng điện BỐN CHIỀU

xe nâng bằng điện bốn chiều tích hợp các chức năng của xe nâng phía trước, xe nâng phụ và xe nâng đối trọng. Về mặt xây dựng, về đơn thuần nó giống như xe nâng chuyển động về phía trước. Giàn được đặt giữa bánh trước & bánh sau. cấu tạo xe nâng động cơ điện này tương đối đặc biệt khi ở phía trước xe, có 2 chân kéo dài theo hình cánh tay. Đầu trước của chân được thiết bị bánh xe hỗ trợ, và ngã ba có thể được sử dụng với bánh xe tương trợ.

khung di chuyển tiến và lùi theo hướng dọc của xe nâng. khi hàng hóa trượt ba được túa xuống, ngã ba được mở rộng, và té ba được đưa quay về vị trí giữa sắp với thân xe sau khi ngã ba được dỡ xuống, Vậy nên sự lâu dài của việc lái xe nâng được tăng cực nhiều.

Sự khác biệt so với xe vận tải tầm với là hai bánh xe chịu lực ở đầu trước của xe nâng của xe nâng điện có thể quay 90 ° duyệt y cơ cấu lái. khi bánh sau quay qua 90 °, đông đảo xe nâng có thể quay trong khoảng trái quý phái phải theo hướng tiến và lùi. Tương đương với dĩa phụ, Do đó nó thích hợp để giải quyết nguyên liệu dài của các kênh hẹp hơn. Độ mênh mông kênh thường hoàn toàn có thể trong vòng hai mét. tuy nhiên, do kết cấu phức tạp và chi phí cao.

6. XE NÂNG KÊNH HẸP CỦA VNA

Đặc điểm chính của xe nâng làn hẹp VNA là cơ cấu nâng trục có thể xoay theo ba hướng. lúc xếp chồng, thân xe không cần phải xoay, và chỉ việc xoay hoặc trượt ba. Do vậy nên, buộc phải độ mênh mông kênh được giảm đáng đề cập. Kênh hiện tại dưới 1,8 mét.

Nhưng song song, độ mênh mông kênh cũng phụ thuộc vào kích cỡ của khay. tỉ dụ, xe nâng vẫn chẳng thể giảm chiều rộng của kênh lúc chở hàng dài. Thêm vào đó, để bảo đảm sự dài lâu của ngăn xếp bên, trọng lượng của đầy đủ máy & phụ khiếu nại xe nâng bằng điện to hơn phổ quát so với xe nâng bằng điện đối trọng ba điểm, nên kinh tế tương đối rẻ.

Trên đây là về nội dung can hệ tới xe nâng điện, tôi Hi vọng nội dung trên có lợi cho các bạn, ví như các bạn cần sắm xe nâng điện, xin vui lòng Mọi chi tiết xin liên hệ: với chúng tôi!

hotline: 0913 635 131

Xem thêm:

những hãng XE NÂNG NHẬT BẢN 2020

Tổng hợp các Xe nâng bằng tay chất lượng 2020

0/5 (0 Reviews)
Giải pháp xe nâng Zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấpHiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next