6 thiết bị phụ trợ xe nâng được nhiều người dùng

Thiết bị phụ trợ xe nâng là những bộ càng xe nâng được thiết kế và vận hành theo nhu cầu của khách hàng. Giúp cho việc nâng hạ hàng hóa trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tại sao lại như vậy hãy cùng tôi tìm hiểu 6 loại thiết bị phụ trợ xe nâng này là gì.

Phụ tùng xe nâng mang lại cho bạn tính linh hoạt cao hơn và là một cách tuyệt vời để sửa đổi xe tải của bạn để đáp ứng các nhu cầu và yêu cầu cụ thể mà một xe tải tiêu chuẩn có thể không đạt được.

Các phụ tùng xe nâng cũng có thể mang lại những cải thiện về hiệu quả và năng suất, và quan trọng nhất là chúng có thể đảm bảo an toàn cho người vận hành khi hoàn thành một nhiệm vụ đặc biệt khó khăn hoặc bất thường.

Dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu 6 loại phụ tùng xe nâng phổ biến nhất.

Bộ dịch càng

Bộ định vị phuộc là một phụ tùng xe nâng cho phép người vận hành tăng hoặc giảm khoảng cách giữa các phuộc mà không cần phải rời khỏi chỗ ngồi của họ. Được vận hành bằng thủy lực, bộ định vị phuộc cho phép người vận hành nhanh chóng điều chỉnh phuộc dựa trên kích thước của tải để cuối cùng nâng cao hiệu quả.

Đây là phần đính kèm hoàn hảo cho những người xử lý các tải không tiêu chuẩn hoặc các pallet có kích thước bất thường và mang lại một loạt lợi ích bao gồm thời gian tải nhanh hơn, độ chính xác của vị trí và giảm thiệt hại cho các pallet và các tải khác.

Người sang số bên

Bộ chuyển số bên là phần đính kèm phổ biến nhất được sử dụng bởi các nhà khai thác. Chúng cho phép các ngã ba di chuyển sang hai bên mà xe tải không cần phải di chuyển hoàn toàn. Điều này đặc biệt hữu ích trong không gian nhà kho chật hẹp.

Bộ chuyển số bên cung cấp khả năng định vị chính xác, cho phép thực hiện các chuyển động nhỏ để xếp hàng chính xác pallet với xe tải. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và mức tiêu hao nhiên liệu, đồng thời tăng khả năng cơ động. Giống như bộ định vị nĩa, bộ chuyển số bên giúp giảm thiệt hại cho pallet và tăng tốc quá trình xếp hàng.

Phễu tự đổ

Phễu tự đổ là phụ tùng xe nâng cho phép bạn di chuyển khối lượng lớn vật liệu phế thải hoặc lưu trữ số lượng lớn. Có nhiều loại phễu tự đổ, được thiết kế để mang nhiều trọng lượng khác nhau và đáp ứng các yêu cầu của các ngành công nghiệp khác nhau.

Phễu tự đổ mang lại cho người vận hành một loạt lợi ích, bao gồm cải thiện năng suất nhờ có thể di chuyển tải trọng lớn hơn trong một lần và loại bỏ các vật chất thải an toàn hơn.

Kẹp

Bạn có thể gặp phải tình huống cần xử lý những hàng hóa không có trên pallet. Trong trường hợp này, một chiếc kẹp có thể là phụ kiện xe nâng phù hợp cho bạn. Kẹp xe nâng cho phép bạn xử lý các tải trọng lớn, không có pallet mà có thể khó điều động. Tuy nhiên, có nhiều loại kẹp khác nhau, bao gồm kẹp kiện, kẹp ống và kẹp trống, vì vậy bạn sẽ cần dành một chút thời gian để tìm kiếm loại kẹp phù hợp cho nhu cầu cụ thể của mình.

Mặc dù các phụ kiện xe nâng này có giá trị trong nhiều ngành công nghiệp, nhưng chúng được sử dụng phổ biến nhất trong các ngành xây dựng, thực phẩm và đồ uống và nông nghiệp.

Đẩy / kéo tệp đính kèm

Phần đính kèm đẩy / kéo thay thế các loại nĩa tiêu chuẩn và được thiết kế đặc biệt để xử lý các tấm trượt. Sử dụng tấm che mặt và thanh kẹp, phần đính kèm cho phép bạn dễ dàng di chuyển hàng hóa được đóng gói trên các tấm trượt, đang ngày càng trở thành một sự thay thế ngày càng phổ biến cho các pallet.

Tập tin đính kèm này được sử dụng phổ biến nhất trong ngành nông nghiệp và thực phẩm và đồ uống nhưng có thể được sử dụng bởi bất kỳ công ty nào đang tìm kiếm tờ rơi để tiết kiệm chi phí. Bên cạnh việc tiết kiệm chi phí, việc sử dụng kết hợp tấm trượt và phần đính kèm đẩy / kéo sẽ giảm nguy cơ hư hỏng và tăng khối lượng vận chuyển container.

Móc

Móc, giống như kẹp, là cách vận chuyển một cách an toàn hàng hóa không có pallet. Các phụ kiện xe nâng này biến xe tải thành một cần trục mini, cho phép bạn cẩu và điều động các tải mà có thể khó di chuyển.

Một lần nữa, có rất nhiều móc xe nâng khác nhau để lựa chọn, vì vậy bạn nên xem xét tất cả các tùy chọn để tìm ra tùy chọn phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. Chúng đơn giản để sử dụng và tiết kiệm chi phí, làm cho chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời so với các lựa chọn thay thế của chúng.

Lựa chọn đúng

Các phụ kiện đi kèm xe nâng mang lại nhiều lợi ích, nhưng điều quan trọng cần nhớ là chúng cũng có thể có những mặt hạn chế. Trọng tâm, khả năng chịu tải và tuổi thọ pin chỉ là một số yếu tố có thể bị tác động tiêu cực bởi các phụ kiện đính kèm. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các phụ kiện xe nâng, hãy xem bài viết này , nơi chúng tôi khám phá sâu về những ưu và nhược điểm của việc sử dụng các phụ kiện xe nâng.

Đừng quên khám phá các loại xe nâng hàng đa dạng của chúng tôi đã được thiết kế với một loạt các hoạt động và yêu cầu xử lý vật liệu.

0/5 (0 Reviews)
Giải pháp xe nâng Zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấpHiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next