6 Hãng Xe Ô Tô Lớn Nhất trái đất

Hãng Xe Ô Tô Lớn Nhất là một trong những keyword được search nhiều nhất trên google về chủ đề xe hơi. Trong bài viết này xecogioichuyendung.com sẽ viết bài về 6 Hãng Xe Ô Tô Lớn Nhất thế giới.

 

Cuộc sáp nhập của FCA và PSA trong 2019 tạo ra liên minh ô tô lớn thứ tư trong cuộc đua giữa 6 hãng xe ô tô lớn nhất thế giới cùng theo với General Motors, Hyundai, Renault-Nissan-Mitsubishi, Toyota & Volkswagen.

 

 

 

HÃNG XE HƠI VOLKSWAGEN

 

Tập đoàn sản xuất ô tô nổi tiếng của Đức Volkswagen đạt doanh số xe xuất kho kỷ lục với 10,8 triệu xe trong năm 2018. Với con số này Volkswagen chính thức là hãng xe ô tô lớn nhất trái đất có doanh số xuất kho cao nhất năm 2018, theo tin từ Reuters trước đó hãng xe này đã có 1 cuộc rượt đuổi quyết liệt doanh số xuất kho sát nút với hai đối thủ lớn là hãng Toyota của Nhật & Renault-Nissan-Mitsubishi tranh ngôi “Nhà chế tạo xe ô tô lớn nhất thế giới”.

 

Với thành tích này, Volkswagen là hãng xe ô tô dẫn đầu về doanh số trong 5 năm liên tục. tuy vậy, Volkswagen cho thấy thêm là chiến tranh yêu thương mại Mỹ-Trung đã tác động khá nhiều đến môi trường buôn bán ở Trung Quốc, bởi đó là thị trường quan trọng nhất trong nửa cuối năm 2018 của hãng. cụ thể, tháng 12 doanh số của Volkswagen giảm 3,4% so với cùng kỳ năm ngoái tại thị trường Mỹ, giảm 5,6% ở Âu lục và giảm 12,5% ở Trung Quốc.

Hãng Xe Ô Tô Lớn Nhất

các tín hiệu xe nhiều người biết đến của hãng xe Volkswagen

 

Volkswagen là một trong số những tập đoàn sản xuất xe hơi lớn nhất trái đất, xây dựng vào năm 1937 còn được gọi là (VW Group). Thị trường chủ yếu đuối của hãng là Âu lục với những yêu đương hiệu xe nhiều người biết đến thuộc sở hữu của Tập đoàn ô tô khổng lồ lớn nhất Âu lục này bao gồm:

 

 • Audi (Đức): Có tiền thân từ hãng xe và đội đua nổi tiếng Auto Union AG thành lập vào năm 1932 dựa trên sự hợp nhất của bốn công ty Audi, Horch, Wanderer và DKW, đó cũng chính là chân thành và ý nghĩa logo có bốn vòng tròn lồng vào nhau của Audi ngày nay. và được sáp nhập vào hãng xe Volkswagen vào năm 1964.

 

 • SEAT (Tây Ban Nha): Ra đời từ năm 1950 tiếp đến Volkswagen nắm quyền điều hành hãng SEAT năm 1986, & trở thành yêu thương hiệu trước tiên mà hãng kiểm soát điều hành nằm ngoài nước Đức.

 

 • Lamborghini (Italy): là nhà sản xuất xế hộp của Italy, có trụ sở chính và xưởng sản xuất đặt tại Sant’agata Bolognese, gần Bologna, Italy. Hãng siêu xe Italy xây dựng năm 1963 với những dòng xe đại diện cho vẻ ngoài hoàn chỉnh kết hợp cùng sức mạnh trên đường đua. sau đó cũng khá được sáp nhật vào năm 1998.

 

 • Bentley (Anh): Bentley là đơn vị sản xuất ô tô hạng sang trọng của Anh, được thành lập tại Anh vào năm 1919 bởi Walter Owen Bentley, người được biết đến với sản phẩm động cơ quay cho phi cơ chiến đấu trong thế chiến thứ nhất. Sáp nhập vào Volkswagen cùng năm với Lamborghini 1998.

 

 • Bugatti (Pháp): Được xây dựng rất sớm vào năm 1909 & trải qua thời kỳ gian truân dẫn đến hoạt động chế tạo công ty bị đình trệ. tiếp đến tái chuyển động vào năm 1950, tuy vậy kể từ năm 2000, công ty thuộc sở hữu của tập đoàn Volkswagen, và đã đưa công ty này trở thành yêu đương hiệu xe hơi thể thao nổi tiếng.

 

 • Skoda (Cộng hòa Czech): Được xây dựng tại Cộng hòa Séc vào năm 1895, Skoda về tay tập đoàn Volkswagen từ năm 2000 dưới dạng nhãn hiệu cấp thấp nhất. Với sự giúp đỡ của tập đoàn Volkswagen, Skoda đã cải thiện đáng chú ý về mặt thiết kế lẫn cơ cấu kỹ thuật.

 

 • Scania (Thụy Điển): Được thành lập vào năm 1891 vốn được biết đến là nhà sản xuất ôtô du lịch & xe thương mại lớn của Thụy Điển. Hãng xe này được xây dựng năm 1891 & trở thành “người” của VW với 55,34% cổ phần vào năm 2007.

 

 • Porsche (Đức): Được xây dựng vào năm 1931 & đến năm 2012, VW đã xong xuôi việc mua nốt hơn 1/2 cổ phần còn lại & biến Porsche trở thành một trong những yêu thương hiệu thuộc chiếm hữu của bản thân mình.

 

 • MAN (Đức): Được thành lập vào năm 1758, MAN là hãng xe nhiều năm của Đức. Mãi đến tháng 7/2011, MAN mới bị tập đoàn Volkswagen thâu tóm với 56% cổ phần.

 

 • Ducati (Italy): Được thành lập vào năm 1926, vốn là tân binh của mái ấm gia đình Volkswagen, Ducati về tay nhãn hiệu Audi với giá hơn 1 tỷ $ vào năm 2012. mục tiêu mua lại Ducati từ tay chủ nhân cũ Investindustrial của Audi là đối đầu và cạnh tranh với “đồng hương” BMW trên thị trường môtô thể thao.

Hãng Xe Ô Tô Lớn Nhất

HÃNG XE HƠI TOYOTA

 

Xếp sau Volkswagen sát nút với 10,5 triệu xe ô tô đẩy ra trong năm 2018, Toyota đang là hãng xe ô tô có doanh số bán cao thứ 2 trên thế giới trong năm vừa qua.

 

Thông tin từ Toyota Việt Nam (TMV), tổng doanh số bán xe thường xuyên tăng kỷ lục lên tới mức 11% so với năm 2017 với 65.856 xe (không gồm có Lexus) nâng tổng doanh số bán tích lũy đạt 518.742 xe. Riêng trong tháng 12/2018 doanh số của Toyota Vios đã tăng kỷ lục với 3.600 xe. Năm 2018, số lượng ô tô sản xuất trong nước đạt 52.662 xe, tăng 27% so với cùng kỳ năm ngoái, nâng sản lượng tích lũy lên 480.735 xe.

Hãng Xe Ô Tô Lớn Nhất

các thương hiệu xe nổi tiếng của hãng ô tô Toyota

 

Toyota Motor Corporation được thành lập vào năm 1937 là một công ty đa đất nước có trụ sở tại Nhật Bản và đây cũng chính là hãng sản xuất ô tô lớn nhất trái đất. Cái tên Toyota được sửa đổi từ tên người sáng lập hãng ô tô lớn nhất Nhật Bản là “Toyoda”. Về mặt công nhận quốc tế hãng Toyota đang là đơn vị sản xuất xe ô tô duy nhất xếp trong top 10 công nhận tên BrandZ, về mặt logo thì sau hơn 7 thập kỷ phát triển ngành công nghiệp xe hơi Toyota mới 1 lần duy nhất thay đổi logo của hãng.

 

 • Hino (Nhật): Hino Motors, Ltd. Thường được gọi dễ dàng là Hino, là công ty sản xuất, kinh doanh xe tải, xe buýt và các loại xe động cơ diesel khác có trị sở đặt tại Hino-shi, Tokyo, Nhật Bản. Hino Motors là công ty con của Toyota Motor Corporation được xây dựng vào năm 1942, có lịch sử dân tộc buôn bán dài lâu ở châu Á & là một trong 16 công ty lớn của Toyota Group. Đến năm 2001 đã sáp nhập vào hãng xe ô tô nhiều người biết đến Toyota.

Hãng Xe Ô Tô Lớn Nhất

 • Daihatsu (Nhật): xây dựng vào năm 1951 là một trong số những doanh nghiệp ô tô nhiều năm nhất Nhật Bản, và trở thành một chi nhánh của Toyota vào năm 1998. Đến 2016 Toyota chính thức sở hữu hoàn toàn Daihatsu.

 

 • Lexus (Nhật): là phân khúc xe hạng sang trọng của đơn vị sản xuất xe hơi Toyota (Nhật Bản), nhanh chóng trở thành yêu đương hiệu xe hơi hạng quý phái bán chạy nhất tại Hoa Kỳ sau khi được giới lần đầu tiên tại đây năm 1989.

 

 • Ranz (Trung Quốc): cũng là một yêu mến hiệu xe của hãng xe Toyota được thành lập vào năm 2013, phần nhiều mẫu xe này được phân phối chủ yếu đuối tại Trung Hoa.

 

HÃNG XE Ô TÔ RENAULT – NISSAN – MITSUBISHI

 

Renault SA (Pháp), Nissan Motor Co Ltd và Mitsubishi Motors Corp (cùng của Nhật Bản) đã bán tổng cộng 10,3 triệu ô tô và xe thương mại hạng nhẹ trong năm 2018 đứng thứ 3 những hãng xe ô tô có doanh số bán cao nhất năm 2018.

 

Trong đó, Nissan cho thấy thêm đã đạt doanh số 5,65 triệu xe năm 2018, giảm 2,8% so với năm 2017, còn doanh số bán của Mitsubishi năm 2018 tăng 18% so với năm 2017 lên 1,22 triệu xe, trong khi doanh số năm 2018 của Renault đạt 3,88 triệu xe, tăng 3,2%.

 

các thương hiệu ô tô nhiều người biết đến của hãng Renault-Nissan-Mitsubishi

 

 • Datsun (Nhật): Năm 1914, Kwai Shisha Motor Car Works (được thành lập trước đó 3 năm tại quận Azabu-Hiroo, Tokyo) đã chế tạo chiếc DAT đầu tiên. & được sáp nhập vào hãng xe này vào năm 1931.

 

 • Nissan (Nhật): Trước khi sáp nhập vào năm 1999, công ty Cổ phần Ô tô Nissan Motor Company Ltd là một hãng sản xuất ô tô danh tiếng của Nhật Bản và cũng là một trong các hãng xe ô tô chế tạo lớn nhất trái đất.

 

 • Nissan Motor Company Ltd thường được gọi tắt là Nissan có trụ sở tại Yokohama, công ty được sáng sủa lập vào năm 1911 dưới tên Kwai Shisha Motor Car Works đến năm 1934 nhà máy này đổi tên thành Nissan.

 

 • Renault (Pháp): Renault SA được thành lập vào 1899, là một nhà sản xuất xe hơi của Pháp và biến thành hãng xe lớn thứ 4 trên trái đất sau khi liên minh với hãng xe Nissan. Giám đốc kiểm soát của Renault là ông Carlos Ghosn và được đặt trụ sở chính tại Boulogne-Billancourt. Đến 1999 yêu đương hiệu xe này trở thành yêu quý hiệu xe nổi tiếng của Tập đoàn RENAULT – NISSAN – MITSUBISHI.

Hãng Xe Ô Tô Lớn Nhất

 • Lada (Nga): Trước khi sáp nhập vào năm 1999 Lada là yêu thương hiệu của AvtoVAZ, một hãng sản xuất ô tô Nga tại Togliatti, Samara Oblast. Được xây dựng vào 1973 & tất cả xe của AvtoVAZ được bán hiện tại đều mang yêu mến hiệu Lada nhưng trong quá khứ không luôn là như vậy.

 

 • Dacia (Romania): Automobile Dacia SA được thành lập vào năm 1966 trước khi trở chiến thắng ty con của nhà sản xuất ô tô Pháp Renault, Dacia là một đơn vị sản xuất xe của Rumani. giống như Lada, Renault hãng xe này cũng được thâu bắt vào năm 1999.

Hãng Xe Ô Tô Lớn Nhất

 • Mitsubishi (Nhật): Mitsubishi Motors Corporation là một tập đoàn công nghiệp lớn của Nhật Bản có trụ sở tại Minato, Tokyo. thành lập vào năm 1970 nói về ngành nghề xe ô tô thì hãng xe Mitsubishi xếp địa điểm thứ 6 ở tại xứ sở kim chi này và xếp vị trí thứ 16 các hãng xe ô tô nhiều người biết đến trên trái đất năm 2011.

 

 • Venucia (Trung Quốc): Được xây dựng vào năm 2010, đến nay Venucia là yêu mến hiệu do Nissan & công ty ô tô Đông Phong (Dongfeng) của Trung Hoa thành lập riêng cho thị trường lớn nhất trái đất này.

 

 • Alpine (Pháp): Alpine là hãng ô tô chuyên về dòng xe thể thao nổi tiếng của Pháp thành lập vào 1955, sau này được Renault mua lại vào năm 1973 & giải thể vào năm 1995.

 

 • Renault Hãng Samsung Motors (Hàn Quốc): là một công ty chế tạo ô tô của Hàn Quốc, trực thuộc tập đoàn Samsung. Công ty được thành lập vào năm 1994 và hiện đặt trụ sở chính ở Renault-Samsung Daero, Gangseo-gu, Busan.

 

 • Infiniti (Nhật): Infiniti mác xe mà Nissan dành cho thị trường Bắc Mỹ đã gặt hái nhiều thành công đáng chú ý sau hơn 20 năm phát triển. Vốn dĩ Infiniti là một bộ phận xe sang của hãng xe Nissan của Nhật Bản từ năm 1989.

HÃNG XE Ô TÔ FCA và PSA

Hãng Xe Ô Tô Lớn Nhất

Sau khi đàm phán & quyết định sáp nhập với nhau FCA và PSA đã đạt hầu như kết quả đáng mong đợi với 8,7 triệu xe đẩy ra năm 2018. Trong đó nhà sản xuất ô tô Fiat Chrysler Automobiles NV (FCA) cho hay doanh số bán ô tô của hãng tăng 2,1% trong tháng Năm, nhờ nhu cầu đối với xe bán tải hạng nhẹ và hạng nặng trĩu đều vẫn mạnh.

 

Trong đó, doanh số bán mẫu xe bán tải Ram, dòng sản phẩm đem đến lợi nhuận chính cho FCA, đã tăng 33% so với mức của cùng kỳ năm 2018.

 

những yêu quý hiệu xe nổi tiếng của FCA và PSA

Hãng Xe Ô Tô Lớn Nhất

 • Peugeot (Pháp): Peugeot là một nhãn hiệu xe Pháp được thành lập vào năm 1810 bởi các thành viên trong mái ấm gia đình Peugeot sáng tạo tại thành phố Sochaux ở Pháp và vốn dĩ dòng họ này chuyên sản xuất các nhà máy cà phê & xe đạp. Peugeot là một phần của PSA Peugeot Citroen, ngày 20/11/1858 chính thức chọn lựa nhãn hiệu con sư tử làm logo cho yêu mến hiệu của chính bản thân mình.

 

 • Citroen (Pháp): Citroën được thành lập vào 3/1919 bởi André Citroën tại Pháp tổ chức mẹ là Groupe PSA, mới đầu đây chỉ là hãng xe chế tạo đồng loạt với thiết kế bình thường. tuy nhiên vào năm 1934 với mô hình xe sáng sủa kiến Traction Avant xe dẫn động bánh trước đầu tiên được chế tạo hàng loạt từ năm 1934 đến 1956 đã gây để ý đến thị trường trong nước lẫn quốc tế.

 

 • DS (Pháp): Là hãng xe vốn dĩ của Pháp được thành lập vào năm 2009, hiện là thành viên của tập đoàn PSA.

 

 • Opel (Đức): Adam Opel AG (Opel) là một đơn vị sản xuất ô tô có trụ sở tại Rüsselsheim, Hesse, Đức, thuộc sở hữu của tập đoàn General Motors. Opel cầm nguồn từ một công ty chế tạo máy khâu do Adam Opel xây dựng vào năm 1862. Công ty khai mạc chế tạo xe đạp vào năm 1886 và chế tạo xe ô tô trước tiên vào năm 1899. sau đó sáp nhập vào PSA vào năm 2017 cách đây không lâu.

 

 • Vauxhall (Anh): Vauxhall Motors được xây dựng vào 1857 & là một công ty bán xe mến mại hạng nhẹ & xe ô tô chở khách dưới nhãn hiệu Vauxhall & trước đó công ty cũng từng có thời gian bán xe buýt, xe tải dưới mến hiệu Bedford. thường xuyên trở thành thương hiệu của PSA vào năm 2017.

 

 • Lancia (Italia): Năm 1969, Fiat mua lại Lancia. cũng là một hiệu xe phổ thông, ngày nay Lancia hầu như chỉ còn được lưu hành tại Italy. Cùng năm đó, Fiat bỏ tiền ra để sở hữu một nửa cổ phiếu của Ferrari. Được sáng lập bởi Enzo Ferrari vào năm 1940, ngày nay, đây là hiệu xe thể thao bậc nhất trái đất với số lượng xuất xưởng hạn chế và giá thành đôi khi tới hàng trăm nghìn $ một chiếc. Tới năm 1988, số vốn của Fiat tại Ferrari tăng lên tới mức 90%.

 

 • Abarth (Italy): Vào năm 1949 Abarth và CSPA được Carlo Abarth (một hãng xe đua) xây dựng với hình tượng là 1 lá chắn với 1 cách điệu hình con bọ cạp trên nền màu vàng & đỏ. Abarth và CSPA là công ty con của Ô tô Fiat Chrysler (trước đó là của Fiat Spa) và thuộc công ty con của FCA Ý SPA ( thuộc Fiat Group Automobiles vào thời kỳ trước). Đến năm 1971 Abarth được FCA thâu bắt trở thành yêu thương hiệu của mình.

 

 • Alfa Romeo (Italy): Alfa Romeo Automobiles được thành lập vào ngày 24/6/1910 tại Milan tên gọi là “Anonima Lombarda Fabbrica Automobili” (Viết tắt A.L.F.A). Trước khi sáp nhập vào hãng xe ô tô nổi tiếng FCA Alfa Romeo là một hãng sản xuất ô tô nhiều người biết đến của Ý thời bấy giờ.

 

 • Maserati (Italy): Maserati là một nhà sản xuất xe ô tô thanh lịch của nước Ý được xây dựng vào ngày 1/12/1914 & đặt trụ sở tại Bologna. Năm 1993 Maserati chính thức được FCA thâu tóm.

 

 • Jeep (Mỹ): Được thành lập vào năm 1943 là mẫu xe Jeep đầu tiên được thiết bởi một công ty xe hơi nhỏ dại, không có danh tiếng ở Mỹ là “American Bantam Car Company” có trụ sở tại Butler.

 

 • Dodge (Mỹ): Hãng xe Dodge hay Dodge là một thương hiệu xe ô tô của Mỹ, chuyên sản xuất xe tải nhỏ dại, và xe thể thao đa dụng, và Dodge hiện là một công ty con của FCA Mỹ LLC (trước đây gọi là Chrysler Group LLC), có trụ sở tại Auburn Hills, Michigan. Được thành lập vào năm 1990 tại nước này.

 

 • Fiat (Italy): FIAT là tên viết tắt của “Fabbrica Italiana Automobili Torino” một hãng xe hơi của Ý và được xây dựng bởi ông Giovanni Agnelli người kiêm Giám đốc kiểm soát điều hành trước tiên của FIAT tại Turin vào ngày 11/07/1899. Hiện tại, FIAT là một công ty con của Fiat Chrysler Automobiles (FCA).

 

 • Ram (Mỹ): Được thành lập vào năm 2010 là thương hiệu của FCA & khá nhiều người biết đến tại nước này.

 

 • Chrysler (Mỹ): Chrysler thuộc chiếm hữu của công ty mẹ là Fiat Chrysler Ô tô có trụ sở tại London, Vương quốc Anh. Chrysler được biết đến là một nhà sản xuất xe hơi có tiếng của Mỹ có trụ sở tại Auburn Hills, Michigan và thuộc chính thức FCA Mỹ (LLC). Chrysler Corporation lúc đầu được thành lập vào năm 1925 bởi Walter Chrysler từ phần còn lại của Công ty Maxwell Motor.

 

HÃNG XE Ô TÔ GENERAL MOTORS

Hãng Xe Ô Tô Lớn Nhất

General Motors có doanh số đẩy ra ngang bằng với FCA-PSA vào năm 2018 cụ thể là 8,7 triệu xe ô tô. tuy vậy mức doanh thu này chưa thực sự đạt được mục tiêu của hãng xe này đặt ra, hậu quả là hãng xe Mỹ công bố sẽ tạm dừng hoạt động 5 nhà máy, cắt giảm 14.000 việc làm ở kề bên việc dừng chế tạo gần 10 mẫu xe.

Hãng Xe Ô Tô Lớn Nhất

các thương hiệu xe nhiều người biết đến của hãng General Motors

 

 • Holden (Australia): Hãng Holden hay có cách gọi khác là GM Holden Ltd, là công ty của Australia chuyên chế tạo xe hơi (chủ yếu tại Australia) & có trụ sở tại cảng Melbourne, Victoria. Holden được thành lập vào năm 1856 ở Nam Australia là một hãng chuyên chế tạo yên ngựa. Năm 1931 chính thức biến thành yêu mến hiệu của General Motors.

 

 • FAW (Trung Quốc): Tập đoàn Ô tô Đệ nhất’ là hãng sản xuất ô tô trước tiên của Trung Hoa. FAW là một trong năm đơn vị sản xuất ô tô lớn của Trung Quốc cùng với Dongfeng Motor Corporation, Shanghai Automotive Industry Corporation, Chang’an Motors, và Chery Automobile. Công ty được thành lập năm 1953 với nhiều loại sản phẩm như Jiaxing mini MPV, Xiali và loại xe hạng sang Hongqi. Năm 2009 sáp nhập với General Motors.

 

 • Baojun (Trung Quốc): Baojun là một yêu mến hiệu ô tô Trung Quốc thuộc sở hữu của một liên doanh của General Motors và SAIC Motor, SAIC-GM-Wending ô tô. Marque Baojun được thành lập vào năm 2010 như là một thay thế rẻ hơn cho các yêu thương hiệu GM & Buick hiện có, cũng đang được bán tại Trung Hoa.

 

 • Chevrolet (Mỹ): Chevrolet tên chính thức là Division Chevrolet và còn được gọi là Chevy, là một trong những hãng xe hơi nổi tiếng nhất tại nước Mỹ. yêu mến hiệu này trực thuộc tập đoàn General Motor (GM) đặt trụ sở chính tại Detroit, Mỹ năm 1911.

 

 • Buick (Mỹ): Buick là nhãn hiệu xe quý phái của General Motors. thành lập vào năm 1899 với những dòng xe của Buick được bán tại Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Trung Hoa và Israel. loại hình Buick san sẻ một số kiến trúc với những yêu quý hiệu khác của GM.

 

 • Wuling (Trung Quốc): Công ty TNHH Công nghiệp ô tô Liễu Châu được thành lập năm 2007 tại Liễu Châu, Quảng Tây, Trung Hoa với tư cách là một liên doanh của Tập đoàn Wending & Dragon Hill Holdings. Công ty đang chuyển động với tư cách là Wending Motors với ba công ty con là Liuzhou Wuling Motors United Development Co.

 

 • GMC (Mỹ): Hãng xe GMC, dòng xe GMC có tên gọi chính thức là Division GMC, là một bộ phận tập đoàn ô tô lớn nhất của Mỹ General Motors, GMC được xây dựng vào năm 1911 & chủ yếu ớt tập trung vào chế tạo các dòng xe tải & xe tiện ích.

 

 • Cadillac (Mỹ): Cadillac được thành lập từ tiền thân Công ty Henry Ford vào năm 1902. Cadillac là 1 bộ phận của công ty General Motors (GM), trong lịch sử vẻ vang xe ô tô ở những dòng xe hạng lịch sự Cadillac giữ một địa điểm top đầu trong một khoảng thời gian dài & là một trong những yêu đương hiệu lâu lăm nhất trên trái đất đứng sau GM tại Mỹ.

Hãng Xe Ô Tô Lớn Nhất

HÃNG XE Ô TÔ HYUNDAI

 

Hyundai hãng xe ô tô không thực sự lạ lẫm với thị trường Việt Nam, với doanh số bán xe thấp nhất trong số 6 hãng xe lớn nhất trái đất nhưng đa số những phân khúc đều được hãng xe này phân phối một cách hợp lý dẫn đến người dùng luôn bị thú vị bởi các mẫu xe của hãng này. cụ thể năm 2018, Hyundai đã đạt doanh số xuất kho là 7,5 triệu xe.

 

Không đâu xa, tại thị trường Việt Nam Hyundai thắng lợi (HTC) Việt Nam đã thông báo kết quả bán sản phẩm tháng cuối năm 2018 đạt 6107 xe, góp thêm phần thúc đẩy tổng doanh số cả năm đạt 63.526 xe – tăng 106% so với năm 2017. Trong đó, mẫu sedan hạng B Accent liên tục thay thế Grand i10 giữ địa điểm đứng đầu bảng trong thời điểm tháng 12/2018. Dự là năm 2019 sẽ duy trì được thành tích này.

Hãng Xe Ô Tô Lớn Nhất

các yêu mến hiệu xe của hãng ô tô Hyundai

 

 • Kia (Hàn Quốc): KIA là cái tên có không ít điều để nói nhất vì đó là mến hiệu quá không xa lạ với thị trường Châu Á bây giờ. KIA là một công ty sản xuất ô tô của xứ sở kim chi (Hàn Quốc), được thành lập vào 12/1944 thuộc ngành công nghiệp chính xác Hyunseung biết đến với chuyển động sản xuất ống thép và linh phụ kiện xe đạp. Năm 2009 sáp nhập Hyundai, bây giờ KIA thuộc công ty mẹ là tập đoàn Hyundai & có trụ sở chính đặt tại Yangjae, quận Seocho, Seoul.

 

 • Genesis (Hàn Quốc): Được xây dựng vào 2015 Genesis là yêu quý hiệu xe thanh lịch còn non trẻ và vẫn mờ nhạt của Hàn Quốc. yêu mến hiệu này đang phải trải qua một thời kỳ đổi mới to lớn. Ngày này Genesis hiện đã và đang định hình được chỗ đứng của bản thân trong mắt người tiêu dùng sau khi tách ra từ Hyundai để trở thành một hãng sản xuất, một yêu thương hiệu xe hơi hạng sang.

Xem thêm:

Băng chuyền đơn là gì?

Băng chuyền là gì?

0/5 (0 Reviews)
Giải pháp xe nâng Zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấpHiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next