5 cách kéo dài tuổi thọ xe nâng mà bạn nên biết

5 cách kéo dài tuổi thọ xe nâng mà bạn nên biết, xe nâng thì chắc chắn đối với các doanh nghiệp chúng là một tài sản không hề nhỏ. Xe nâng hoạt động tốt và bền bỉ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến năng suất và hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp.

5 cách kéo dài tuổi thọ xe nâng
5 cách kéo dài tuổi thọ xe nâng

Tổng hợp 5 cách kéo dài tuổi thọ xe nâng

Mua một chiếc xe nâng mới là một khoản đầu tư đáng kể, vì vậy bạn có thể mong muốn đảm bảo nó được sử dụng và bảo trì theo cách kéo dài tuổi thọ và tránh hao mòn. Mặc dù tất cả các thiết bị nhà kho đều có tuổi thọ hữu hạn, nhưng việc giữ cho xe nâng của bạn được bảo dưỡng tốt có thể đảm bảo rằng bạn không phải đầu tư vào một cái mới trước khi thực sự cần thiết. Dưới đây là những mẹo hàng đầu của chúng tôi để kéo dài tuổi thọ thiết bị của bạn. “kéo dài tuổi thọ xe nâng”

Huấn luyện nhân viên

Đào tạo nhân viên của bạn là chìa khóa để kéo dài tuổi thọ của xe nâng của bạn cũng như sự an toàn của người vận hành và nhân viên. Nhiều xe nâng bị hư hỏng và do đó không thể sử dụng được do lỗi của người sử dụng. Thông thường, hư hỏng là do lật đầu nhưng cũng thường do va chạm, va chạm và thực hành xếp / dỡ hàng không đúng cách. Hư hỏng gây ra trong mỗi tình huống này có thể gây tốn kém và rút ngắn đáng kể tuổi thọ thiết bị của bạn.
Đảm bảo mỗi công nhân của bạn được đào tạo về xử lý xe nâng thích hợp trước khi để họ xử lý thiết bị. Bằng cách này, họ sẽ nhận ra và tránh được những nguy cơ tiềm ẩn có thể khiến xe nâng của bạn không thể sử dụng được.

5 cách kéo dài tuổi thọ xe nâng
5 cách kéo dài tuổi thọ xe nâng

>> Xem thêm: Bảo quản xe nâng khi không hoạt động thời gian nghỉ lễ

Bảo dưỡng pin

Để kéo dài tuổi thọ cho xe nâng điện của bạn, điều quan trọng là phải bảo dưỡng ắc quy của nó như một phần của chương trình bảo dưỡng xe nâng của bạn. Nếu bạn sạc pin tùy tiện thay vì tuân theo lịch trình, pin xe nâng của bạn sẽ có một số chu kỳ hạn chế và kết quả là bạn sẽ rút ngắn tuổi thọ của pin.
Theo hướng dẫn sơ bộ, cách tốt nhất là sạc lại pin sau cả ngày làm việc hoặc khi pin đã xả hơn 30%. Việc tuân thủ mô hình này sẽ đảm bảo tuổi thọ của ắc quy và do đó, xe nâng của bạn.

Bảo trì cơ sở

Xe nâng của bạn sẽ xuống cấp nhanh hơn rất nhiều nếu nhà kho hoặc cơ sở của bạn không được bảo dưỡng đúng cách. Ngay cả với một chương trình bảo dưỡng xe nâng kỹ lưỡng, xe nâng của bạn sẽ phải chịu sự hao mòn và hư hỏng nặng hơn, điều này cuối cùng sẽ làm giảm tuổi thọ của nó, nếu cơ sở vật chất không được giữ gìn trật tự. Đảm bảo các khu vực sử dụng xe nâng không có các mảnh vỡ và các chướng ngại vật được di chuyển khỏi đường đi của nó để tránh làm hỏng bánh xe và bên ngoài của xe .

5 cách kéo dài tuổi thọ xe nâng
5 cách kéo dài tuổi thọ xe nâng

Bảo trì Phòng ngừa “kéo dài tuổi thọ xe nâng”

Chương trình bảo dưỡng xe nâng định kỳ, theo lịch trình có thể đảm bảo các lỗi được khắc phục trước khi chúng trở thành vấn đề lớn và có khả năng khiến xe nâng ngừng hoạt động. Có thể khó đảm bảo việc kiểm tra thường xuyên vì bạn có thể cảm thấy như không có thời điểm thích hợp để xe nâng của bạn ngừng hoạt động. Tuy nhiên, để tránh hoàn toàn không có xe nâng, tốt nhất bạn nên thử và tìm thời gian để thực hiện.
Nếu bạn không có chuyên môn để bảo trì xe tải của mình, hoặc đơn giản là bạn không có thời gian, thuê ngoài bảo trì xe nâng của bạn là một lựa chọn tuyệt vời. Đọc lý do tại sao thuê ngoài bảo trì xe nâng có thể làm việc cho doanh nghiệp của bạn.

Thay dầu xe tải của bạn ba tháng một lần

Dễ làm và mang lại lợi ích to lớn. Thay dầu cho xe nâng động cơ IC của bạn có thể nâng cao hiệu suất của thiết bị và kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Bằng cách thay dầu ba tháng một lần, bạn sẽ tăng hiệu quả sử dụng nhiên liệu và ngăn ngừa các vấn đề về quá trình đốt cháy có thể khiến xe nâng của bạn ngừng hoạt động với công suất của nó.

5 cách kéo dài tuổi thọ xe nâng
5 cách kéo dài tuổi thọ xe nâng

>> Xem thêm: Cách kéo dài tuổi thọ bình điện xe nâng hiệu quả nhất

Nếu bạn không thường xuyên thay dầu cho xe nâng của mình, bạn có thể phải đối mặt với các vấn đề như tích tụ cặn, ăn mòn và hỏng bộ chuyển đổi xúc tác.
Nếu bạn cảm thấy xe nâng của mình đã hết tuổi thọ và bạn đang cân nhắc mua một chiếc mới, tại sao không xem qua các dòng xe nâng đối trọng của chúng tôi , được thiết kế cho nhiều ứng dụng.
Ngoài ra, hãy thử công cụ chọn xe nâng của chúng tôi, công cụ này sẽ đề xuất mẫu xe tốt nhất cho bạn, dựa trên yêu cầu của bạn.

Kéo dài tuổi thọ xe nâng là điều mà nhiều doanh nghiệp đang muốn tìm hiểu để họ có thể bảo vệ được tài sản của mình. Xe nâng để hoạt động được tốt cần phải được bảo trì bảo dưỡng liên tục. 5 cách kéo dài tuổi thọ xe nâng

0/5 (0 Reviews)
Giải pháp xe nâng Zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấpHiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next